TV& VIDEO

Gala Cất Cánh tháng 12: Vì một Việt Nam cất cánh

Hương Giang-Thứ bảy, ngày 21/12/2019 21:46 GMT+7

VTV.vn - Gala "Cất cánh" là cơ hội để khán giả gặp lại các diễn giả, những gương mặt khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm 2018, 2019.

Tại mỗi số Cất cánh đều có một chủ đề với các bài diễn thuyết khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là khẳng định những giá trị thuộc về con người, để kích hoạt những năng lượng tích cực và khát vọng cho con người Việt Nam.

Gala Cất Cánh tháng 12: Vì một Việt Nam cất cánh - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung sẽ xuất hiện trong chương trình gala “Cất cánh” tháng 12 này

Chương trình Gala "Cất cánh" gồm 3 chương. Chương 1 "Người Việt tự tin" mang tới câu chuyện truyền cảm hứng của những con người bình thường mà rất "phi thường". Họ là những người Việt trẻ vượt khó, nỗ lực để khẳng định giá trị của bản thân, mang đến những lợi ích cho cộng đồng. Khán giả sẽ gặp lại cô gái bé nhỏ Nguyễn Minh Châu với chiều cao 1m19 nhưng đã tự tin trở thành một MC đứng trên sân khấu trước cả ngàn người.

Chương 2 "Người Việt khát vọng" mang tới câu chuyện về những con người đã có nhiều tháng năm cống hiến và khẳng định chỗ đứng, vị thế của mình nhưng vẫn luôn luôn có thay đổi tích cực, luôn khát vọng mãnh liệt để đất nước Việt Nam có những dấu ấn rõ nét. Trong phần này khán giả sẽ gặp lại Giáo sư Trương Nguyện Thành - Phó Hiệu trưởng Đại học Văn Lang, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, gala "Cất cánh" tháng 12 còn có sự tham dự của một diễn giả đặc biệt mới trở về sau hành trình dài tại SEA Games: Ông Mai Đức Chung, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam.

Chương 3 "Vì một Việt Nam cất cánh" đặc biệt hơn với sự ra mắt của ấn phẩm "Vì một Việt Nam cất cánh". Đây là một ấn bản truyền thông đặc biệt của Đài Truyền hình Việt Nam, tập hợp tất cả những bài chia sẻ của các diễn giả trên đường băng "Cất cánh" suốt 2 năm qua.

Ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc FPT, sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX cho biết: "Khi thế giới đang chuyển mình bước vào một cuộc cách mạng công nghệ và công nghiệp mới, chúng ta cần làm gì? Đây chính là lúc Việt Nam rất cần những con người dám bứt phá, vượt lên chính bản thân mình và truyền cảm hứng cho những người khác "Vì một Việt Nam cất cánh".

"Vì một Việt Nam cất cánh" – sẽ có nhiều hơn những câu chuyện, những chia sẻ xoay quanh chủ đề này trong Gala Cất cánh tháng 12. Hãy cùng chờ đón!

Khán giả có thể tương tác với chương trình thông qua livestream vào lúc 20h10 ngày 22/12 tại fanpage VTV - Đài Truyền hình Việt Nam (facebook.com/VTVToiyeu).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI