TV& VIDEO

Chuyến đi màu xanh: Cùng diễn viên "Về nhà đi con" bắt ngao bên bờ biển

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 29/07/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên xuất hiện trong Chuyến đi màu xanh của VTV6, diễn viên Hoàng Kim Ngọc (Về nhà đi con) đã có những khoảnh khắc tuyệt vời và trải nghiệm mới mẻ cùng gia đình.

Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành diễn viên, đã từng xuất hiện trong các bộ phim như Sát thủ Online, Khi người đàn ông goá vợ bật khóc... rồi vai Uyên (vợ Thành - người yêu cũ của Huệ trong Về nhà đi con" nhưng ít ai biết rằng Hoàng Kim Ngọc hiện đang theo con đường kinh doanh và khá thành đạt. Sự sang chảnh của cô Uyên trong Về nhà đi con, sự bản lĩnh ứng phó với mọi tình huống éo le trong cuộc sống gia đình của Uyên trong phim khá giống với tính cách và bản lĩnh của Uyên ngoài đời.

Chuyến đi màu xanh: Cùng diễn viên Về nhà đi con bắt ngao bên bờ biển - Ảnh 1.
Chuyến đi màu xanh: Cùng diễn viên Về nhà đi con bắt ngao bên bờ biển - Ảnh 2.

Trong Chuyến đi màu xanh tuần này, khán giả sẽ đồng hành cùng gia đình nhỏ của Hoàng Kim Ngọc đến với một vùng biển đầy nắng gió tìm hiểu quy trình nuôi và chế biến ngao nổi tiếng của cả nước - bãi biển Tiền Hải (Thái Bình). Đây là nơi có nhiều bãi triều bằng phẳng rất thích hợp để nuôi trồng ngao - loại thuỷ hải sản được coi là "vàng trắng" của ngư dân từ lâu đời. 

Chuyến đi màu xanh: Cùng diễn viên Về nhà đi con bắt ngao bên bờ biển - Ảnh 3.
Chuyến đi màu xanh: Cùng diễn viên Về nhà đi con bắt ngao bên bờ biển - Ảnh 4.

Tham gia làm nhân vật trải nghiệm cùng chồng và con đến với vùng đất của "vàng trắng" Tiền Hải - Thái Bình, diễn viên/ doanh nhân Hoàng Kim Ngọc chia sẻ là chị vô cùng "háo hức và đã nhận lời ngay lập tức". Điều gì đã khiến cô nàng sang chảnh Uyên của Về nhà đi con háo hức đến vậy trong Chuyến đi màu xanh tuần này? Hãy cùng Hoàng Kim Ngọc đi bắt ngao ở Tiền Hải - Thái Bình vào lúc 21h30 tối nay (29/7) trên VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI