TV& VIDEO

Cuộc hẹn 10h Thế hệ số: Nghĩ khác để thành công

Minh Hoa-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 10:39 GMT+7

VTV.vn - Nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015, Yến Lê là cái tên được yêu thích nhất từ đội của HLV Tuấn Hưng

Sau sân chơi Giọng hát Việt 2015, dù không chạm tay đến ngôi vị Quán quân nhưng cái tên Yến Lê đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Yến Lê được đánh giá là một trong những nghệ sỹ mới đa tài khi hội tụ đủ các yếu tố: hát hay, nhảy đẹp và còn có khả năng sáng tác tốt.

Sau cuộc thi, Yến Lê đã liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc là những ca khúc đã thể hiện tại sân chơi Giọng hát Việt như: "Quay lưng", "Cho con được thay cha"… những ca khúc này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Xinh đẹp tài năng cá tính, ít ai biết được Yến Lê từng đỗ 3 trường Đại học nhưng cô đã chọn theo đam mê của mình là trở thành ca sỹ và dốc lòng theo đuổi nó.

Cuộc hẹn 10h Thế hệ số: Nghĩ khác để thành công - Ảnh 1.

Khách mời: Ca sỹ Yến Lê

Có thể nói, ngoài giọng hát "chất" thì Yến Lê "The Voice" cũng đang ngày càng được công chúng yêu mến bởi gu thời trang có tính định hướng riêng. Nếu như trước đây, khán giả đã quen thuộc với một hình ảnh Yến Lê cá tính mạnh mẽ thì bây giờ, cô đã hoàn toàn "lột xác" để trở nên quyến rũ hơn. Dám nghĩ khác làm khác để thành công hơn là cách mà Yến Lê đang đi trên con đường nghệ thuật của mình. Hãy cùng cuộc hẹn 10h hôm nay 19/07 và gặp gỡ với khách mời: Ca sỹ Yến Lê để nghe cô ấy trao đổi nhiều hơn về chủ đề này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI