TV& VIDEO

Đại tiệc FA tháng 7: Cô gái vờ ngã “tung chiêu” thử lòng chàng trai

Quang Minh-Thứ ba, ngày 16/07/2019 17:47 GMT+7

VTV.vn - Đại tiệc FA tháng 7 mang tới cho khán giả câu chuyện về hội bạn thân bị mẹ giục cưới với những khoảnh khắc thú vị.

Mở đầu chương trình trên nền bài hát "Mẹ bảo anh cưới" dưới sự thể hiện của ca sĩ Hoàng Tôn, 6 chàng trai đã xuất hiện với những điểm nổi bật của bản thân. Anh chàng Phùng Thắng với ước mơ tìm được một cô nàng có thể cùng anh chơi game và không cấm cản mình đi đá banh hàng tuần. Việt Quân không đặt nhiều tiêu chuẩn cho bạn gái: một cô gái hoàn hảo là đủ. Trần Kiên trông to lớn nhưng thực tế tâm hồn lại rất mong manh. Kỳ Anh chàng trai luôn chân thành, giản dị và mộc mạc trong tình yêu. Có lẽ vì mộc mạc quá mà đến giờ vẫn chưa cô nào dám tìm đến gõ cửa trái tim anh chàng. Lê Hòa người luôn mải mê ca hát, nhảy múa đến mức nếu không tìm được người yêu trong năm nay, mẹ anh chàng sẽ mang đi tặng toàn bộ các đĩa nhạc anh chàng sưu tầm từ nhỏ đến lớn. Và cuối cùng là Hoàng Anh người luôn hài hước, vui tính và lém lỉnh.

Ở vòng thi thứ nhất, thử thách mà các chàng trai phải vượt qua chính là việc trả lời được nhiều câu hỏi nhất để lật mở từng ô cửa bí mật, có thêm những gợi ý về cô gái xinh đẹp trong căn phòng bí mật. Nếu như Phùng Thắng, Việt Quân, Kỳ Anh và Hoàng Anh suôn sẻ mở được ô cửa thì Lê Hoà phải hát tặng cho cô gái một bài hát còn Trần Kiên phải nâng tạ cùng với 5 chàng trai còn lại.

Khi cánh cửa bí mật được hé mở, Hồng Nhung – cô nàng vừa tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Kinh tế Quốc dân bước ra với sự hồi hộp của Trần Kiên Phùng Thắng và Hoàng Anh. Trong khoảnh khắc này Hồng Nhung đã vấp ngã tại thềm, chẳng để cô gái phải chờ đợi, với sự ga-lăng của mình Trần Kiên đã chạy ngay xuống phía dưới giúp đỡ Hồng Nhung. Chứng kiến khoảnh khắc này MC Khánh Vân đã phải mừng rỡ "Có phải vừa rồi là bạn cố tình trượt chân để chờ một bàn tay của Trần Kiên tới nắm tay bạn phải không?" đáp lại câu hỏi này, Hồng Nhung hé mở: "Dạ không, vừa nãy thực sự em đã rất là vô tình, ngã cũng khá là đau. Em cũng rất là bất ngờ (khi Trần Kiến xuống đỡ - PV) và em nghĩ là đó cũng là điều khiến em đưa ra quyết định".

Đại tiệc FA tháng 7: Cô gái vờ ngã “tung chiêu” thử lòng chàng trai - Ảnh 1.

Dù là chủ đề Yêu xa nhưng Đại tiệc FA đã xích gần thêm một cặp đôi nữa tới gần bên nhau. Chắc chắn rằng với cái "duyên tình cờ" như này thì Trần Kiên và Hồng Nhung sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa niềm vui, niềm hạnh phúc này.

Đại tiệc FA là chương trình kết nối những chàng trai, cô gái còn đang độc thân đến với nhau để cùng xây dựng một mối quan hệ. Đây là chương trình hẹn hò lần được truyền hình trực tiếp nhằm giữ lại những cảm xúc chân thực nhất cho khán giả. Trong mỗi số phát sóng Đại tiệc FA thu hút được hàng ngàn lượt tương tác từ khán giả. Hãy theo dõi và tương tác với Đại tiệc FA để "ship" cặp đôi mà bạn yêu thích nhất và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI