TV& VIDEO

Đại tiệc FA tháng 8: MC Mù Tạt phát cuồng vì chàng bác sĩ trong Đại tiệc FA tháng 8

Quang Minh-Chủ nhật, ngày 11/08/2019 16:52 GMT+7

VTV.vn - Đại tiệc FA quay trở lại với chủ đề "Khi con gái chủ động cầm cưa" với sự xuất hiện của chàng trai khiến cho MC Mù Tạt phải "đứng ngồi không yên".

Nếu như ở tháng 7 khán giả của Đại tiệc FA được chứng kiến một màn "vấp ngã ngôn tình" ngay trên sân khấu, để rồi từ cú vấp ngã đó cô gái càng củng cố quyết định lựa chọn chàng trai của mình thì ở tháng 8 câu chuyện lựa chọn ai sẽ do một chàng trai quyết định.

Lần này câu chuyện sẽ xoay quanh sáu cô gái "cầm cưa" để chinh phục chàng trai trong căn phòng kín. Ngay khi chủ đề này được chia sẻ thì nhiều khán giả đã chia sẻ với VTV6 rất nhiều ý kiến. Bạn Hoa Bong cho rằng: " Mình vốn là một cô gái khá nhút nhát nên mình rất thích những bạn nữ có thể chủ động tấn công chàng trai mà mình có cảm tình. Dù thành công hay thất bại trong cuộc tấn công đó thì cũng mang tới cho bản thân những cảm xúc khó quên". Khác với Hoa Bong, bạn Huyền Trang lại có cái nhìn khác: " Con gái hiện đại không ngại chủ động nhưng mình thấy "cọc đi tìm trâu" với mình thì mình vẫn có chút gì đó lăn tăn vì mình cảm giác khi chàng trai chủ động thì mình được yêu chiều nhiều hơn". MC Ngọc Thịnh, chàng trai lần đầu tiên cầm mic trong Đại tiệc FA tháng 7 thì đưa ra góc nhìn: " Với mình thì quan trọng là sự rung động từ trái tim của cả 2 phía, còn nếu cố "tấn công" chủ động theo kiểu đơn phương thì chỉ là vô ích mà thôi. Nếu cô gái mà mình thích chủ động với mình thì chắc mình không chống đỡ được đâu".

Đại tiệc FA tháng 8: MC Mù Tạt phát cuồng vì chàng bác sĩ trong Đại tiệc FA tháng 8 - Ảnh 1.

MC Ngọc Thịnh lần đầu tham gia Đại tiệc FA Tháng 7

Ngay khi được biết có sự tham gia của Tùng Lâm, một anh chàng đang là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì MC Mù Tạt đã đứng ngồi không yên. "Chưa bao giờ mình thấy Đại tiệc FA lại có sự tham gia của một anh chàng vừa đẹp trai mà lại làm bác sĩ như vậy. Mình mà là 6 bạn nữ lần này chắc mình sẽ phải cố gắng thể hiện thật nhiều để "cưa đổ" chàng trai này".

Đại tiệc FA tháng 8: MC Mù Tạt phát cuồng vì chàng bác sĩ trong Đại tiệc FA tháng 8 - Ảnh 2.

MC Nguyễn Huyền Trang (Mù Tạt) phát cuồng vì chàng bác sĩ trong Đại tiệc FA tháng 8

Chàng trai này là người như thế nào mà lại khiến cho MC Mù Tạt phải thích thú tới như vậy? Hãy cùng đón xem Đại tiệc FA được THTT lúc 20h ngày 11/08/2019 trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI