TV& VIDEO

Đêm thi tài năng bùng nổ với phần trình diễn của các thí sinh Mr&Miss

Lan Anh - Quang Minh-Thứ tư, ngày 23/10/2019 15:30 GMT+7

VTV.vn - Top 16 đã khiến Ban giám khảo và khán giả vỡ oà bởi những tiết mục "bùng nổ". Không những thế, đây còn là đêm thi thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Tập 3 Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 lên sóng với phần thi "Tài năng", có sự đồng hành của những giám khảo nổi tiếng và uy tín: Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh – Trưởng ban Ban Thanh thiếu niên VTV6, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Nhạc sĩ Dương Cầm.

Ở vòng thi này, các thí sinh được chia thành 4 đội. Mỗi đội sẽ có 15 phút để thực hiện một Minishow, các đội được toàn quyền quyết định về chủ đề, câu chuyện, hình thức thể hiện cũng như thông điệp muốn truyền tải đến khán giả. Đây không chỉ là cơ hội để mỗi thí sinh thể hiện màu sắc, cá tính, thế mạnh, tài năng của bản thân mà còn là cơ hội để các bạn gắn kết, thể hiện khả năng làm việc nhóm để tạo nên một sản phẩm mang màu sắc riêng biệt.

Đêm thi tài năng bùng nổ với phần trình diễn của các thí sinh Mr&Miss - Ảnh 1.

Nhóm 1 với chủ đề "Nhà là nơi để về" đã có một phần thể hiện cảm động, lắng đọng, lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả trong trường quay. Bên cạnh những sai lầm, vấp ngã của con cái, sẽ luôn có gia đình nâng đỡ, chở che. Nhóm 1 đưa ra thông điệp: "Có một nơi để yêu thương, đó là nhà. Có những con người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc". Chính thông điệp ý nghĩa này đã tạo cho ban giám khảo(BGK) một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. 

Đêm thi tài năng bùng nổ với phần trình diễn của các thí sinh Mr&Miss - Ảnh 2.

Trong khi đó, nhóm 2 lại đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với Minishow mang tên "Tình yêu xuyên không" cùng thông điệp "Khi yêu hãy nói". Đây là nhóm thí sinh đã mang lại cho khán giả và BGK rất nhiều tiếng cười bởi sự sáng tạo phóng khoáng, đậm chất sinh viên của mình.

Đêm thi tài năng bùng nổ với phần trình diễn của các thí sinh Mr&Miss - Ảnh 3.

"Mạnh mẽ - Tự tin – Nhiệt huyết – Chiến thắng", với slogan đầy quyết tâm, nhóm 3 với chủ đề "Đất nước" đã chinh phục được Ban giám khảo với những tài năng đặc biệt của mỗi thí sinh như thổi sáo, múa côn, múa cờ, đàn guitar, hát…Nhạc sĩ Dương Cầm đặc biệt ấn tượng với phần thi thổi sáo và múa côn nhị khúc của thí sinh Phạm Tuấn Ngọc SBD 55 đến từ trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Nếu như nhắc đến "Thương", mọi người thường nghĩ ngay đến tình yêu thương giữa con người với con người thì nhóm 4 lại gây bất ngờ khi truyền đi thông điệp về tình thương của con người với thiên nhiên. Qua những tiết mục hát, múa.. nhóm 4 đã lột tả những thiên tai, ô nhiễm mà con người đã gây ra với mẹ trái đất đồng thời gửi gắm một thông điệp mạnh mẽ: "Hãy giữ lấy màu xanh của trái đất".

Kết thúc đêm thi tài năng, nhóm 2 với thông điệp "Khi yêu hãy nói" là nhóm xuất sắc bảo toàn được toàn bộ thành viên để bước vào chung kết. Top 10 thí sinh xuất sắc đã được gọi tên bước tiếp vào vòng tiếp theo. Nguyễn Việt Hưng, Hồ Phương Linh, Nguyễn Phương Anh, Bùi Ngọc Quang, Nguyễn Đức Mạnh, Trần Đức Hùng là 6 cái tên rơi vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, với quyền lực trong tay khán giả bằng cách Like (Thích) và Share (Chia sẻ) ảnh thí sinh trên fanpage VTV6, 2 thí sinh với lượt bình chọn cao nhất sẽ có được "Phiếu hồi sinh" để quay trở đêm chung kết.

Đêm chung kết Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 sẽ truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 27/10/2019 trên App VTV và trên sóng VTV6.

Cảm ơn ekip nhiếp ảnh TuArt Wedding và ekip trang điểm Cao Tuấn Đạt đã đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình.

"Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019" là cuộc thi do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp thực hiện. Hội đồng Ban giám khảo bao gồm: Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh – Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam, NSND Hoàng Dũng, diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Huyền My, đạo diễn Long Kan, cầu thủ Trần Đình Trọng, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh.

Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga – 2 cựu sinh viên nổi bật bước ra từ những cuộc thi dành cho sinh viên đóng vai trò host, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi.

Cuộc thi sẽ trải qua 05 vòng: Vòng thi casting online (livestream trên Fanpage VTV6 ngày 22/09/2019), vòng thi thông điệp (phát sóng 06/10/2019), vòng thi Beauty& Soul – Khỏe & Đẹp (phát sóng 13/10/2019), vòng thi tài năng (phát sóng 20/10/2019), Đêm chung kết (THTT ngày 27/10/2019). Các với các tiêu chí được ban tổ chức đưa ra để đánh giá các thí sinh bao gồm: trí tuệ, tài năng, sắc đẹp, sức khoẻ và luôn sẵn sàng lan toả những thông điệp giá trị tới cộng đồng.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Phụ trách truyền thông: Phạm Lan Anh

ĐT: 0983.61.81.81

Email: lananhpham@vtv.vn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI