TV& VIDEO

Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của sinh viên Việt Nam

Lan Anh - Quang Minh-Thứ hai, ngày 14/10/2019 18:18 GMT+7

VTV.vn - Tập 2 Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 là vòng thi của tình đoàn kết, nơi các thí sinh cùng nhau trải qua các thử thách “rụng tim”, “xoắn não” bằng tinh thần đồng đội.

Trong tập 2, với phần thi mang tên Beauty&Soul - Khoẻ&Đẹp, top 16 thí sinh của Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 đã có mặt tại Công viên Biển Hà Nội Baara Land (huyện Quốc Oai, Hà Nội) để tham gia thử thách vận động bơi tiếp sức, trượt máng nước và học thuộc thơ.

Các thí sinh được chia thành 4 đội. Trong thử thách bơi tiếp sức, những thí sinh biết bơi sẽ phải đẩy phao cho các thí sinh không biết bơi với nhiệm vụ mang bốn trái bóng về điểm tập kết. Nối tiếp thử thách này là phần thi "trượt máng nước, học thuộc thơ". Quá trình thí sinh tham gia các thử thách sẽ luôn có sự hiện diện của camera để ghi hình lại cách ứng xử, thái độ. Đây là một trong số các tiêu chí để ban giám khảo đánh giá, chấm điểm và chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Điểm nhấn đặc biệt trong tập 2 là sự xuất hiện của chàng cầu thủ điển trai Trần Đình Trọng và Hoa hậu Hà Kiều Anh trong vai trò giám khảo. Hai giám khảo này chính là người sẽ chọn ra 2 thí sinh đạt danh hiệu Mr&Miss Sport, được công bố vào đêm chung kết.

Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của sinh viên Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và cầu thủ Đình Trọng làm giám khảo vòng thi Beauty&Soul - Khoẻ&Đẹp

Nếu như với giám khảo Hà Kiều Anh, tiêu chí để chọn ra ngôi vị Mr&Miss Sport là những bạn sinh viên đầy năng lượng, nhiệt huyết, thể hiện được cá tính của mình thì với giám khảo Trần Đình Trọng, tiêu chí đánh giá lại là tinh thần đoàn kết và ý chí chiến đấu của các thí sinh trước thử thách.

Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của sinh viên Việt Nam - Ảnh 2.
Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của sinh viên Việt Nam - Ảnh 3.
Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của sinh viên Việt Nam - Ảnh 4.
Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của sinh viên Việt Nam - Ảnh 5.

Những thử thách là rất khó khăn, nhưng chính sự đoàn kết, giúp đỡ nhau đã giúp các thí sinh lần lượt hoàn thành phần thi. Món quà dành cho các thí sinh ở tập này là không loại thí sinh. Như vậy, tất cả 16 thí sinh đều được vào vòng tiếp theo với thử thách "Tài năng".

Tập 3 của Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019 sẽ phát sóng lúc 19h ngày 20/10/2019 trên app VTV Giải trí và 20h cùng ngày trên VTV6.

Cảm ơn ekip nhiếp ảnh TuArt Wedding và ekip trang điểm Cao Tuấn Đạt, trang phục LiNing đã đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình.

Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 được tổ chức bởi Ban Thanh thiếu niên VTV6. Chương trình có sự đồng hành của những giám khảo nổi tiếng và uy tín như: NSND Hoàng Dũng, Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh - Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6, Diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Huyền My, Đạo diễn Long Kan, tuyển thủ quốc gia Trần Đình Trọng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Dương Cầm... Các thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thi với các tiêu chí: trí tuệ, tài năng, sắc đẹp, sức khoẻ và lan toả những thông điệp giá trị tới cộng đồng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI