TV& VIDEO

Điểm hẹn 10h: Dương Hoàng Yến - Tạm biệt tôi của năm 2018

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 31/12/2018 08:40 GMT+7

VTV.vn - Ngày cuối cùng của năm cũng là lúc mỗi người trong chúng ta nhìn lại một năm đã qua để chuẩn bị cho những kế hoạch của năm mới. Đối với người nghệ sĩ cũng vậy.

Bước ra từ Sao Mai Điểm Hẹn với thành tích lọt top 12 từ năm mới 17 tuổi, sự nghiệp của ca sĩ Dương Hoàng Yến luôn được đánh dấu bởi rất nhiều giải thưởng từ khi còn rất trẻ. Khán giả vẫn luôn nhớ về Dương Hoàng Yến với danh hiệu top 3 Giọng hát Việt, Thủ khoa thanh nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, á quân Sao đại chiến... Cuối tháng 12/2018, Dương Hoàng Yến bất ngờ tung MV "Không phải em đúng không?" với nhiều thay đổi về phong cách và dòng nhạc. Đây cũng là lần hiếm hoi cô gái nhỏ có giọng hát đầy nội lực này thể hiện một sáng tác nói về chuyện tình tay ba đầy éo le và ngang trái.

Điểm hẹn 10h: Dương Hoàng Yến - Tạm biệt tôi của năm 2018 - Ảnh 1.

Với hình ảnh mới mạnh mẽ và quyết đoán cùng phong cách ấn tượng, năm 2018, Dương Hoàng Yến đã thể hiện sự nỗ lực cố gắng trong việc làm mới bản thân và tìm cách tiếp cận với khán giả. Một Dương Hoàng Yến gây choáng ngợp cho khán giả với tiết mục "Mái đình làng biển" công phu, hoành tráng tại đêm chung khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Một Dương Hoàng Yến cá tính với câu trả lời thách thức "Nếu cao thêm 15cm, Yến có thể sẽ thi Hoa Hậu". Hay như MV mới nhất của cô "Không phải em đúng không?" cũng liên tiếp được nhắc đến với các từ khóa "Hoàng Yến xử lý người thứ ba thế nào?", "Hoàng Yến bị Bình An phản bội" cùng với hình ảnh Hoàng Yến tóc ngắn được khán giả yêu thích.

Điểm hẹn 10h: Dương Hoàng Yến - Tạm biệt tôi của năm 2018 - Ảnh 2.

Nhìn lại một năm 2018 đã qua, Dương Hoàng Yến chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Sắp hết một năm qua đi...Một năm với nhiều sự thay đổi từ cuộc sống, tính cách hồn nhiên giờ trầm hẳn lại , giọng hát cũng thay đổi, có thời gian thấy những gì ngoài kia rất đáng sợ , chỉ mong mọi thứ vẫn luôn tốt đẹp như những gì mình đã cố gắng gìn giữ...Suy cho cùng dù tốt hay xấu những trải nghiệm đó thật sự có ích...mình thích mình của ngày hôm nay hơn ngày trước!"

Điểm hẹn 10h: Dương Hoàng Yến - Tạm biệt tôi của năm 2018 - Ảnh 3.

Có thể nói, đối với những người làm nghệ thuật như Dương Hoàng Yến, việc làm mới mình cũng là động lực để tạo sức bật mới, để thử nghiệm những con đường khác nhau đến gần với khán giả hơn. Chào năm cũ 2018, bước sang năm mới 2019, Dương Hoàng Yến có những dự định gì mới? Còn điều gì trong năm cũ Yến vẫn chưa làm được? Và các bạn, những khán giả của Thế hệ số, các bạn đã làm được gì trong năm qua, bạn muốn thay đổi điều gì trong năm mới? Hãy chia sẻ cùng khách mời - ca sĩDương Hoàng Yến trong Điểm hẹn 10h hôm nay (31/12) - ngày cuối cùng của năm 2018 trên nền tảng VTVgo và fanpage VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI