TV& VIDEO

Điểm hẹn 10h: Ionah - Tự tin mang nghệ thuật tới thế giới

Vũ Phạm-Thứ ba, ngày 01/01/2019 10:00 GMT+7

VTV.vn - Ionah là chữ viết ngược của Hanoi, một chương trình nghệ thuật giải trí tổng hợp đầu tiên tại Hà Nội.

Ra mắt công chúng lần đầu tiên vào tháng 9/2015, Ionah nhanh chóng thể hiện được sức hút không thể cưỡng lại của mình. Với 70 phút chương trình đầy màu sắc được kết hợp khéo léo giữa những bài múa, kịch, hiphop, các tiết mục xiếc... kết hợp với kĩ xảo sân khấu, âm thanh, nghệ thuật thị giác, Ionah thực sự thu hút các bạn trẻ và đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Điểm hẹn 10h: Ionah - Tự tin mang nghệ thuật tới thế giới - Ảnh 1.
Điểm hẹn 10h: Ionah - Tự tin mang nghệ thuật tới thế giới - Ảnh 2.

Mỗi lần xem Ionah là một lần bạn được trở về tuổi thơ với ký ức tươi đẹp về những lần đi xem xiếc, xem kịch cùng bố mẹ, ông bà. Bạn sẽ vô cùng phấn khích và choáng ngợp bởi hình ảnh, âm thanh trong chương trình thực sự rất sống động, tuyệt vời đến từng chi tiết, tất cả đều thư giãn và trầm trồ thán phục trước sự công phu và tài năng của các nghệ sỹ.

Điểm hẹn 10h: Ionah - Tự tin mang nghệ thuật tới thế giới - Ảnh 3.
Điểm hẹn 10h: Ionah - Tự tin mang nghệ thuật tới thế giới - Ảnh 4.

Sau chặng đường 3 năm, hôm nay là ngày đầu tiên của năm mới 2019, cũng là ngày các nghệ sĩ đồng hành cùng Ionah chính thức quyết định dừng các suất diễn tạm biệt khán giả thủ đô. Các nghệ sĩ Ionah của chúng ta muốn chia sẻ điều gì với khán giả về điều này? Xu hướng nào Ionah sẽ phát triển trong năm 2019 để phù hợp với dòng chảy thế hệ số ngày một mới mẻ, hiện đại hơn. Chúng ta sẽ cùng gặp khách mời và giải đáp câu hỏi này trong buổi gặp đầu năm tại Điểm hẹn 10h của Bản tin Thế hệ số trên VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI