TV& VIDEO

Gala Hôm nay ai đến: Những điều đặc biệt chưa từng có trên sóng truyền hình

Quang Minh-Thứ bảy, ngày 29/12/2018 16:29 GMT+7

VTV.vn - Nhìn lại chặng đường 3 năm, Hôm nay ai đến số đặc biệt với những bất ngờ và thú vị gì đang chờ đón khán giả.

Gala Hôm nay ai đến với chủ đề "Món quà hạnh phúc" được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 30/12/2018 có điều gì hấp dẫn? Nhóm phóng viên đã có cuộc trao đổi với Nhà báo Phan Lạc Long – Phó Trưởng ban Ban Thanh thiếu niên, Tổng Đạo diễn chương trình.

Thưa ông, ông có thể chia sẻ về nội dung chương trình lần này được không ạ?

Mỗi một năm, Hôm nay ai đến đều tổ chức một sự kiện để khán giả có thể gặp gỡ lại những nhân vật trong năm qua và nhìn lại chặng đường mà họ đã đi. Năm nay Gala Hôm nay ai đến không chỉ là buổi gặp lại những nhân vật đã góp mặt trong chương trình, mà còn là buổi lễ vinh danh thông qua hình thức trao giải với tên gọi là "Món quà hạnh phúc" với những hạng mục giải thưởng vô cùng đặc biệt. Chúng tôi muốn đưa tới một thông điệp đó là dù có ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì hãy hướng tới một ngày mai tươi sáng.

Ông có thể chia sẻ về những giải thưởng đặc biệt đó?

Chắc chắn từ trước tới nay chưa có cuộc trao giải nào có những hạng mục giải thưởng với tên gọi như Gala Hôm nay ai đến lần này. Ekip tìm tới những giá trị nhân văn của các nhân vật trong suốt 3 năm với hơn 400 nhân vật và chia ra thành 6 giải thưởng đó là: Nụ cười nghị lực nhất, Giọt nước mắt hạnh phúc, Nụ hôn ngọt ngào nhất, Cuộc gặp gỡ bất ngờ nhất, Câu nói lan toả nhất và Món quà lớn nhất. Xuyên suốt chương trình chúng tôi lấy nhân vật làm trung tâm, chính họ sẽ kể câu chuyện về cuộc đời mình.

Gala Hôm nay ai đến: Những điều đặc biệt chưa từng có trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Lạc Long - Phó Trưởng ban Ban Thanh thiếu niên, Tổng Đạo diễn chương trình

Chương trình 3 năm chắc chắn còn nhiều điều thú vị hơn đúng không, thưa ông?

Thực sự là sau 3 năm với rất nhiều các chương trình mà tôi từng làm thì bản thân chương trình lần này có rất nhiều điều đặc biệt. Cái sự đặc biệt ấy nó sẽ xuất hiện ngay từ tiết mục đầu tiên. Khán giả sẽ nhìn thấy những người tuy là khuyết tật nhưng trên sân khấu sẽ là những giây phút họ toả sáng. Đây chắc chắn là phần mở màn đầy bất ngờ dành cho khán giả. Tất cả những khán giả tham gia chương trình và các khách mời sẽ được hoà mình trong một không gian gần gũi, không có sự phân biệt trong một ngày cuối năm như thế.

Ông có thể bật mí những thú vị về mặt thiết kế được không?

Như ban đầu tôi đã chia sẻ, chương trình Gala Hôm nay ai đến lần này lấy nhân vật làm trung tâm vì thế mà ngay từ những thiết kế đã là công sức của họ. Những chiếc cúp trao giải thưởng hay những chiếc khăn quàng cổ đều do nhân vật Hôm nay ai đến thiết kế và in ấn. Giống như sologan của chương trình "Hơn cả một món quà" thì chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ cho những nhân vật, các nhà đồng hành, ekip sản xuất và cả khán giả theo dõi chương trình.

Cảm ơn ông đã chia sẻ những điều thú vị về chương trình Gala Hôm nay ai đến, xin chúc cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI