TV& VIDEO

Ghế không tựa: Đen Vâu “Đừng gọi tôi là idol”

Quang Minh-Thứ năm, ngày 07/03/2019 14:59 GMT+7

VTV.vn - Đó là những chia sẻ hết sức chân thành của chàng ca sĩ theo đuổi dòng nhạc “ít ai nghe” trong chương trình Ghế không tựa.

Đen Vâu là chàng ca sĩ không còn xa lạ với giới Underground. Anh chàng này từng gây bão trang mạng khi thể hiện ca khúc Đưa nhau đi trốn kết hợp cùng Linh Cáo. Từ một chàng công nhân vệ sinh bãi biển tại Hạ Long, Đen Vâu tìm tới âm nhạc và vụt sáng trở thành một cái tên được đông đảo người hâm mộ tìm kiếm, và dõi theo.

Ghế không tựa: Đen Vâu “Đừng gọi tôi là idol” - Ảnh 1.

Có thể nói, 12 năm theo đuổi âm nhạc, Đen Vâu đã được hưởng một thành quả xứng đáng. Và chỉ khi tìm tới âm nhạc, chàng trai này mới được là chính mình. Khi chương trình Ghế không tựa nói đến, đến fanclub và tình cảm của khán giả dành cho Đen Vâu suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là 3 năm trở lại đây, Đen xúc động và chia sẻ: "Tôi may mắn vì thứ nhạc ít người nghe của mình có thể chạm đến cảm xúc của nhiều người. Họ có thể nghe nhạc ở rất nhiều nơi khác nhau, nhiều lứa tuổi và tôi muốn rap và underground đến được với nhiều người hơn nữa." Chàng ca sỹ dùng âm nhạc là liều thuốc cứu sống cuộc đời mình những lúc khó khăn: "Khán giả, những người nghe nhạc của Đen Vâu và các nghệ sỹ Đen kết hợp là những người bạn đồng âm, không phải là fan hâm mộ gì cả, nên cũng đừng gọi tôi là idol."

Ghế không tựa: Đen Vâu “Đừng gọi tôi là idol” - Ảnh 2.

Những chia sẻ của Đen Vâu mộc mạc, thấm đẫm cái chữ tình giống như chính âm nhạc của anh. Chàng rapper này sẽ còn chia sẻ những câu chuyện nào nữa? Hãy theo dõi ngay chương trình Ghế không tựa số đặc biệt được phát sóng lúc 21h30, thứ 6, ngày 08/03 trên VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI