TV& VIDEO

Lộ diện Top 20 cuộc thi Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019

Lan Anh-Thứ hai, ngày 23/09/2019 22:18 GMT+7

VTV.vn - Box challenge thử thách hoàn hảo gọi tên những thí sinh nổi bật nhất

Ngày 22/9/2019, các thí sinh của Mr&Miss – Gương mặt sinh viên đã có mặt tại Đài truyền hình Việt Nam để tham gia vòng tuyển chọn đầu tiên.

Vòng Casting online với "Box Challenge" đã thực sự là bài toán khó của các thí sinh nhưng đồng thời cũng là thử thách hoàn hảo để làm bật lên được những thí sinh xuất sắc nhất. Giám khảo của vòng thi này là NSND Hoàng Dũng, Diễn viên Bảo Thanh và Á hậu Huyền My.

Tại vòng thi này, các thí sinh được chia làm 5 bảng, lần lượt từng thí sinh lên bắt thăm một món đồ trong chiếc hộp bí mật. Bắt phải món đồ nào, thí sinh sẽ có 2 phút để nói về món đồ đó. Những vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như dập ghim, giấy vệ sinh, khung ảnh, chìa khóa, quả địa cầu, bút dạ, cốc nước, điện thoại, băng dính, cái kéo...đã trở thành đề bài của các thí sinh.

Lộ diện Top 20 cuộc thi Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019 - Ảnh 1.

Nhiều thí sinh tỏ ra lúng túng nhưng cũng có các thí sinh thực sự tận dụng  tốt 2 phút để thể hiện cá tính, con người và đặc biệt là tu duy, sự thông minh của mình.

Bạn Nguyễn Duy – Đại học Giao thông vận tải Tp.Hồ Chí Minh chọn được món đồ là cuộn băng dính, và Duy nói về sự kết nối, hàn gắn các mối quan hệ trong cuộc sống. Đặc biệt, thí sinh này cho rằng, dù có thể hàn gắn, nhưng nếu bạn để ý, sẽ thấy những vết băng keo, những tổn thượng, rạn nứt để lại trên đồ vật. Duy chia sẻ:"từ những gì của thời quá khứ, chúng ta có thể đúc kết được những bài học để ta không bao giờ phạm phải nó nữa". Câu trả lời của Nguyễn Duy nhận được những cái gật đầu tán thưởng của BGK.

Lộ diện Top 20 cuộc thi Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019 - Ảnh 2.

Cô gái đến từ Đại học Thương Mại- Như Quỳnh - chọn được đồ vật là chiếc chìa khóa. Như Quỳnh cho rằng: tất cả những gì mình gặp phải trong cuộc đời đều có một cách gì đó để giải quyết và đó chính là "chìa khóa". Ai rồi cũng sẽ trải qua bất trắc, khó khăn trong cuộc sống nhưng đừng vì thế mà buồn, mà lo lắng, đừng vì thế mà cho là thất bại và không cố gắng. Khi ta cố gắng hết sức, khi chúng ta tự tin chúng ta đã đạt được 50% thành công. Và chìa khóa của thành công luôn nằm ở chính chúng ta. "Hãy tự tin, hãy luôn chủ động hãy thể hiện cho mọi người biết rằng chúng ta có thể làm được mọi thứ, có thể vượt qua được mọi thứ. Vì bên cạnh chúng ta còn có gia đình, bạn bè..." Kết thúc phần dự thi, Như Quỳnh gửi gắm câu nói mà bạn rất yêu thích: Thành công không phải đích đến, thành công là hành trình, là trải nghiệm và là những gặt hái nhỏ bé hàng ngày.

Sự tự tin, tư duy mở và sáng tạo của Như Quỳnh đã dành được lời  khen ngợi của 3 vị BGK. 

Lộ diện Top 20 cuộc thi Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019 - Ảnh 3.

Điểm nhấn đặc biệt của cuộc thi này là phần vote trực tiếp của khán giả Online. Ở mỗi bảng, một thí sinh có lượng LIKE ảnh nhiều nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Những cú lội ngược dòng ngoạn mục nào sẽ diễn ra? Liệu chỉ sự ủng hộ của giám khảo có đủ để đưa thí sinh bước tiếp?

Danh sách thí sinh lọt vào Top 20 của cuộc thi Mr&Miss –Gương mặt sinh viên 2019 sẽ được công bố ĐỘC QUYỀN trên app VTV giải trí.

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể tải ngay ứng dụng VTV Giải Trí để đón xem trọn bộ Mr&Miss- Gương mặt sinh viên 2019 và đồng hành cùng thí sinh mà bạn yêu thích đi sâu vào vòng trong.

👉 iOS: https://apple.co/2OZnQec

👉 Android: http://bit.ly/2OXsLfT

👉 Android TV: http://bit.ly/2IK7uFb

👉 Apple TV: https://apple.co/2X14yYn

Vòng thi tiếp theo của 20 thí sinh Mr&Miss- gương mặt sinh viên 2019 sẽ được lên sóng vào ngày 6/10/2019 trên kênh VTV6 và app VTV giải trí.

Lộ diện Top 20 cuộc thi Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019 - Ảnh 4.

Nếu tuổi trẻ được ví như "bình minh" của đời người thì sinh viên được coi là "rạng đông" rực rỡ nhất. Năm 2018-2019 cả nước có hơn 23 triệu sinh viên và không thể phủ nhận rằng, sinh viên là đối tượng quan trọng để xây dựng tương lai đất nước. Một chương trình ghi dấu dành cho những ai đang được sống trong thời tuổi trẻ rực rỡ nhất của mình đồng thời tìm ra gương mặt đại diện, truyền cảm hứng sống tích cực cho các sinh viên nói riêng, cho người trẻ nói chung là điều cần thiết và là mong muốn không của riêng ai trong bối cảnh người trẻ luôn thiếu những sân chơi thực sự ý nghĩa và lành mạnh.

Lần đầu tiên, trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam, một chương trình quy mô và chuyên nghiệp dành cho cả nam sinh và nữ sinh trên cả nước được ra đời. Tiêu chí tài năng, trí tuệ, sắc đẹp, sức khỏe và luôn sẵn sàng lan tỏa những tinh thần tích cực cho cộng đồng là những thước đo để tìm kiếm ngôi vị quán quân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI