TV& VIDEO

Ngôi nhà thế hệ số: Ba sẽ là cánh chim cho con bay thật xa

Minh Hoa-Thứ tư, ngày 17/07/2019 20:00 GMT+7

VTV.vn - Những cảm xúc và câu chuyện gia đình giữa bố là ca sỹ Huy Cường và con gái Bảo Ngọc được chia sẻ trong Ngôi nhà thế hệ số.

Không bon chen, không thể hiện quá nhiều cái tôi của mình để đua đòi theo phong trào, có một chàng ca sĩ ngoài 50 vẫn an nhiên với dòng nhạc bolero, anh hát bolero bằng cả cái tâm, cái tình, với cảm xúc riêng biệt, coi bolero là hơi thở cuộc sống của mình. Bằng một chất giọng thật đặc biệt, chàng ca sĩ ấy đã âm thầm chiến trọn trái tim khán giả yêu bolero và đang trở thành một hiện tượng âm nhạc thu hút sự chú ý của khán giả hiện nay.

Chàng ca sĩ được mến mộ bởi giọng hát ngọt ngào này lại là một ông bố đơn thân suốt 10 năm qua. 10 năm sau khi chia tay vợ, anh không đến với ai mà chỉ toàn tâm lo cho con gái với sự hậu thuẫn phía sau của người chị gái thay anh nuôi con gái để anh yên tâm cống hiến cho nghệ thuật.

Ngôi nhà thế hệ số: Ba sẽ là cánh chim cho con bay thật xa - Ảnh 1.

Trải qua đủ đắng cay - buồn vui trong cuộc đời.. từng yêu, từng tan vỡ, từng trắng tay, có những lúc từng bất mãn bởi sự khắc nghiệt của số phận. Nhưng anh đã sống tốt hơn và thành công hơn nhờ anh có cô con gái Bảo Ngọc bên cạnh, con gái là động lực tiếp sức cho anh.

Trong một bài văn của cô nữ sinh lớp 9 này đã viết: "Bố em là một ca sỹ. Bố em thường đi làm vào buổi tối. Em lúc nào cũng mong bố ở nhà nhưng bố phải đi làm để có tiền nuôi em ăn học. Bố vừa làm cha vừa làm mẹ. Bố rất vất vả. Em yêu bố em vô cùng"

Những lời văn thật thà được viết từ quan sát của đứa con gái bé bỏng đã khiến người cha - ca sỹ Huy Cường cảm động. Trong cảnh gà trống nuôi con, anh hiểu rằng mình phải cố gắng rất nhiều để bù đắp cho cô con gái. Vì con, Huy Cường có thể hy sinh cả cuộc đời mình. Với anh, cô con gái là gia tài, là động lực để anh bước tiếp trên con đường âm nhạc.

Ngôi nhà thế hệ số: Ba sẽ là cánh chim cho con bay thật xa - Ảnh 2.

Ngày hôm nay, ca sỹ Huy Cường và con gái Bảo Ngọc sẽ xuất hiện trong Ngôi nhà thế hệ số để cùng chia sẻ câu chuyên gia đình đặc biệt của mình. Chương trình phát sóng 21h30 ngày hôm nay 17/07 trên kênh VTV6

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI