TV& VIDEO

Ngôi nhà Thế hệ số: Duy Cường và tình mẫu tử mùa Vu lan

Minh Hoa-Thứ ba, ngày 13/08/2019 12:45 GMT+7

VTV.vn - Duy Cường - Quán quân Thần tượng Bolero 2018 cùng của mẹ mình xuất hiện trong Ngôi nhà Thế hệ số

Duy Cường - Cái tên đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình khi anh trở thành Quán quân của cuộc thi Thần tượng Bolero 2018. 

Anh hiện đang là một giảng viên Đại học và chưa bao giờ qua trường lớp đào tạo thanh nhạc nào. Duy Cường đến với cuộc thi Thần tượng Bolero như một cuộc chơi muốn thể hiện niềm đam mê bolero của mình. Dĩ nhiên, chàng trai 27 tuổi không sử dụng kỹ thuật trong giọng hát nhưng cái chất bolero được trưng trổ bằng cảm xúc chính là điều để Duy Cường chiếm tình cảm của 2 huấn luyện viên Quang Lê và Ngọc Sơn.

Giọng hát của Duy Cường được đánh giá như "núi lửa ngầm" có dòng chảy dữ dội. Niềm say mê với bolero đã thôi thúc anh chàng giảng viên triết học có mặt trong cuộc thi này.Trên sân khấu Thần tượng Bolero, người xem lần đầu chứng kiến khả năng diễn xuất của Duy Cường kết hợp với giọng ca truyền cảm trong các tiết mục cần sự tập trung biểu đạt cảm xúc. Duy Cường là nhân tố ngoại lệ trong tất cả các thí sinh nhận được sự ưu ái từ phía người hâm mộ cũng như các huấn luyện viên.

Ngôi nhà Thế hệ số: Duy Cường và tình mẫu tử mùa Vu lan - Ảnh 1.

Nỗ lực vượt qua từng chặng đua, chiếm trái tim khán giả bằng số phiếu bình chọn áp đảo, Duy Cường có lẽ là thí sinh may mắn khi liên tục nhận được lượt bình chọn của khán giả. Và đêm Chung kết đã đưa Duy Cường chính thức là Quán quân Thần tượng Bolero 2018.

Sau khi giành được ngôi vị Quán quân, Duy Cường trở về, tiếp tục công tác giảng dạy tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời chào từ các nhà sản xuất âm nhạc nhưng Duy Cường chọn cách đi riêng của mình khi tung ra MV đầu tay Tình mẫu tử chào đón tháng Vu lan năm nay. Bên cạnh đó Duy Cường cũng tham gia rất nhiều dự án thiện nguyện, mang đến động lực về tinh thần cũng như vật chất cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngôi nhà Thế hệ số: Duy Cường và tình mẫu tử mùa Vu lan - Ảnh 2.

Trong chương trình Ngôi nhà Thế hệ số tuần này, Duy Cường sẽ xuất hiện cùng với 2 người mẹ của mình. Một là mẹ đẻ của Duy Cường ở quê hương Nghệ An và hai là người mẹ nuôi của Duy Cường. Chính là cô giáo đã dìu dắt Duy Cường để có được thành công trong con đường học vấn và trở thành Tiến sỹ như bây giờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI