TV& VIDEO

Ngôi nhà thế hệ số: Hoa khôi ĐH Ngoại thương Vũ Ngân Hà - Gia đình là số 1

Minh Hoa-Thứ tư, ngày 27/03/2019 15:26 GMT+7

VTV.vn - Hoa khôi ĐH Ngoại thương Vũ Ngân Hà xuất hiện trong Ngôi nhà thế hệ số cùng mẹ mình chị Đỗ Ngân Bình. Mẹ chính là mái nhà ấm áp nhất của cô.

Xuất sắc vượt qua 11 thí sinh trong đêm chung kết ‘Duyên dáng Ngoại thương 2017", Vũ Ngân Hà đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Ngôi nhà thế hệ số: Hoa khôi ĐH Ngoại thương Vũ Ngân Hà - Gia đình là số 1 - Ảnh 1.

Hoa khôi ĐH Ngoại thương Hà Nội 2017 Vũ Ngân Hà

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, cô Hoa khôi sinh viên ĐH Ngoại thương còn có thành tích học tập khiến nhiều người nể phục. Hiện Ngân Hà là sinh viên lớp Anh 2 Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại K55. Cô được đánh giá là sinh viên toàn diện, học giỏi, năng nổ tham gia hoạt động ngoại khóa và thường xuyên góp mặt trong các hoạt động của nhà trường.

Trở thành hoa khôi thứ 10 của ngôi trường danh tiếng - ĐH Ngoại thương Hà Nội, Ngân Hà cho biết cuộc thi không chỉ đem lại niềm vui cho cô mà còn cho cả gia đình. Đặc biệt là mẹ - điểm tựa tinh thần và là người định hướng cho cô trong suốt hành trình dự thi.

Ngôi nhà thế hệ số: Hoa khôi ĐH Ngoại thương Vũ Ngân Hà - Gia đình là số 1 - Ảnh 2.

Chương trình Ngôi nhà thế hệ số

Trong mắt Ngân Hà, mẹ chính là một nữ anh hùng, một người phụ nữ vô cùng kiên cường và bản lĩnh, cũng vô cùng mềm mại và ấm áp. Sự độc lập, tự tin và sự bản lĩnh của mình ngày hôm nay có được là do sự hướng dẫn của mẹ. Cô thần tượng mẹ từ nhỏ vì bà giống như một siêu nhân, bà là một tiến sĩ luật lại vừa là một người mẹ tâm lý tận tâm với gia đình.

Ngôi nhà thế hệ số: Hoa khôi ĐH Ngoại thương Vũ Ngân Hà - Gia đình là số 1 - Ảnh 3.

Ngân Hà và các bạn sinh viên quốc tế

20 tuổi, sở hữu khuôn mặt với nhiều nét cuốn hút thân thiện dịu dàng nhưng Ngân Hà lại là một cô gái kín đáo và nghị lực. Gia đình luôn là ưu tiên số một của cô và đó là hành trang cho cô vững bước vào đời.

Ngôi nhà thế hệ số: Hoa khôi ĐH Ngoại thương Vũ Ngân Hà - Gia đình là số 1 - Ảnh 4.

Vũ Ngân Hà và em trai

Cô sinh viên hoa khôi ĐH Ngoại thương Vũ Ngân Hà và em trai Vũ Mình Đức cùng mẹ mình chị Đỗ Ngân Bình sẽ đến với chương trình Ngôi nhà thế hệ số lúc 21h30 ngày 27/03/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI