TV& VIDEO

NGÔI NHÀ THẾ HỆ SỐ: ÔNG BÀ TÔI – 21h30 Chủ nhật (11/11)

Vũ Phạm-Thứ bảy, ngày 10/11/2018 16:54 GMT+7

VTV.vn - Tình yêu nghệ thuật gắn kết hai thế hệ. Ông bà, người thân luôn là điểm tựa vững chắc cho con cháu vượt qua những cú sốc đầu đời.

Từng gây sốt trên mạng xã hội bằng bài hát "Tiến quân ca" với chất giọng vô cùng trong trẻo, dễ thương, giọng hát nhí Kim Anh luôn gây ấn tượng ngay lập tức khi xuất hiện tại các sân khấu và cuộc thi âm nhạc.  Khả năng đàn hát, nhảy, múa và diễn xuất của Kim Anh đã được phát huy  khi tham gia Giọng hát Việt nhí 2016 và khi trở thành team Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

NGÔI NHÀ THẾ HỆ SỐ: ÔNG BÀ TÔI – 21h30 Chủ nhật (11/11) - Ảnh 1.

Ông nội của Kim Anh - ông Nguyễn Kế Na, năm nay đã 77 tuổi, nhưng ông còn rất minh mẫn và cũng là người rất yêu nghệ thuật.  Ông Na chơi đàn nguyệt rất hay. Từ nhỏ, ông đã ủng hộ Kim Anh theo con đường nghệ thuật và hàng ngày đưa Kim Anh đi học nhạc. Sự đồng cảm về nghệ thuật và âm nhạc giữa ông và cháu đã tạo nên sợi dây gắn kết ấm áp, khích lệ Kim Anh vượt qua nhiều cú sốc trên con đường chinh phục nghệ thuật trải nhiều hoa hồng nhưng cũng không ít chông gai và nước mắt. Cho đến giờ ông nội vẫn nhớ như in bài hát đầu tiên Kim Anh đạt giải khi đi thi ở Vòng Giấu mặt trong Giọng hát Việt nhí, món quà đầu tiên mà cháu đã tặng ông…

NGÔI NHÀ THẾ HỆ SỐ: ÔNG BÀ TÔI – 21h30 Chủ nhật (11/11) - Ảnh 2.
NGÔI NHÀ THẾ HỆ SỐ: ÔNG BÀ TÔI – 21h30 Chủ nhật (11/11) - Ảnh 3.

Tự tin trước khán giả, làm chủ sân khấu khi trình diễn nhưng chính điểm mạnh này đã suýt trở thành yếu điểm để Kim Anh bị cộng đồng ném đá chỉ trích sau khi bất ngờ bị loại khỏi Giọng hát Việt nhí 2016 ngay sau vòng liveshow. Ông bà, gia đình và người thân đã ở bên Kim Anh như thế nào để giúp cô bé vượt qua những cú sốc đầu đời ấy? Bây giờ cô bé đã trưởng thành ra sao trong việc đối diện với những áp lực của dư luận để tiếp tục phát huy, thăng hoa trên con đường nghệ thuật? Hãy nhớ điểm hẹn 21h30 ngày 11/11 trên VTV6 cùng "Ông bà tôi" với khách mời Kim Anh – thí sinh Giọng hát Việt nhí 2016 và ông nội của Kim Anh – ông Nguyễn Kế Na. Đừng quên mời thêm ông bà cùng xem với bạn và chia sẻ tới Ban biên tập những khoảnh khắc ấm áp của gia đình bạn trước màn hình khi xem "Ông bà tôi" trên VTV6 nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI