TV& VIDEO

Ngôi nhà thế hệ số: Tình yêu của người lính Trường Sa

Minh Hoa-Thứ tư, ngày 05/06/2019 21:00 GMT+7

VTV.vn - Ngôi nhà thế hệ số phát sóng ngày 05/06/2019, với một gia đình trẻ bắt đầu từ chuyện tình người lính Trường Sa

Trung Kiên và Lưu Hạnh gặp nhau trong 1 lần Kiên được nghỉ phép vào đầu năm 2017. Ngay từ lần đầu gặp nhau, Kiên đã xác định cô gái này sẽ là vợ của mình. Chính vì vậy, anh đã tìm mọi cách để thể hiện tình cảm. Sau một thời gian kiên trì, Hạnh chính thức nhận lời làm người yêu của Kiên. Vào thời điểm đấy, Kiên lại trở về đơn vị công tác. Vì vậy, họ không thể gặp mặt, chỉ có thể thông qua điện thoại để kết nối tình yêu.

Do sóng liên lạc kém nên chẳng thể video call, những ngày tháng yêu xa cứ nối dài những nhớ thương. Qua chương trình Tết nghĩa là hy vọng năm 2018, Kiên đã cầu hôn thành công Lưu Hạnh dù mình đang ở đảo Sinh Tồn còn người yêu ở Hà Nội.

Ngôi nhà thế hệ số: Tình yêu của người lính Trường Sa - Ảnh 1.

Ngôi nhà thế hệ số hôm nay sẽ gặp lại cặp đôi yêu nhau từng được VTV6 mai mối qua chương trình Tết nghĩa là hy vọng. Khi ấy câu chuyện của Nguyễn Trung Kiên - sinh năm 1987, công tác tại đảo Sinh Tồn, có người yêu là Lưu Hạnh - sinh năm 1995, đang làm nhân viên ngân hàng tại Hà Nội đã lấy nhiều cảm xúc của khán giả. Sau màn tỏ tình thành công qua chương trình Tết là hy vọng năm 2017, năm 2018 Trung Kiên – Lưu Hạnh đã về chung 1 nhà và vẫn tiếp tục phải sống xa nhau. Người vợ trẻ Lưu Hạnh này luôn tự hào về chồng – anh lính nơi đầu sóng ngọn gió.

Ngôi nhà thế hệ số: Tình yêu của người lính Trường Sa - Ảnh 2.

Vợ chồng Lưu Hạnh - Trung Kiên

Tình yêu của vợ chồng anh lính và cô gái trẻ trải qua rất nhiều thách thức, bởi họ cách xa nhau cả nghìn cây số. "Thời gian đầu, chúng tôi chỉ gặp nhau được vài lần một năm vì mỗi đứa một nơi, quá xa nhau mà ai cũng bận rộn với công việc. Tuy ít gặp nhưng tôi luôn tin tưởng và dành trọn yêu thương cho anh", Lưu Hạnh tâm sự. 

Hiện tại, Trung Kiên mới chuyển công tác về Hà Nội gần vợ, và hai vợ chồng cũng đang chờ đợi em bé đầu lòng chào đời để viết tiếp câu chuyện tình đẹp như cổ tích. Hãy cùng đến Ngôi nhà thế hệ số tuần này phát sóng 21h ngày 05/06/2019, với câu chuyện gia đình trẻ bắt đầu từ chuyện tình người lính Trường Sa đã đơm hoa kết trái này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI