TV& VIDEO

Ngôi nhà Thế hệ số: Yêu thương lấp đầy khoảng trống

Minh Hoa-Thứ tư, ngày 12/06/2019 16:30 GMT+7

VTV.vn - Ngôi nhà thế hệ số tuần này sẽ kể một câu chuyện gia đình chỉ có người mẹ và hai con

Trong một gia đình, khi mỗi thành viên đều nuôi dưỡng theo đuổi một niềm đam mê khác nhau: hội họa, âm nhạc,... liệu những thành viên có ủng hộ, chia sẻ, động viên nhau theo đuổi đam mê?

Ngôi nhà Thế hệ số: Yêu thương lấp đầy khoảng trống - Ảnh 1.

Tuệ An và Trung Nguyên

Tình cảm gia đình luôn là động lực cho người mẹ và các con phấn đấu trong công việc, trong học tập và trong việc theo đuổi niềm đam mê của mình. Đam mê chính là chất xúc tác để cuộc sống thường nhật thêm hương sắc. Gia đình vẫn chính là vườn ươm cho những hạt mầm nghệ thuật nảy nở.

Ngôi nhà Thế hệ số: Yêu thương lấp đầy khoảng trống - Ảnh 2.

Những khách mời trong chương trình hôm nay nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Hường và hai con của chị. Trần Trung Nguyên là con trai lớn trong gia đình, hiện học lớp 12. Vì là năm cuối cấp chuẩn bị thi Đại học nên với Trung việc học khá vất vả. Con gái Trần Tuệ An là học sinh lớp 7 trường THCS Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Với 2 anh em, nơi nào ấm áp nhất trên thế giới thì đó là mẹ và ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà Thế hệ số: Yêu thương lấp đầy khoảng trống - Ảnh 3.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Hường

Dù người chồng của mình, người cha của các con đã đi xa, nhưng tình cảm ấm áp trong gia đình chị Hường vẫn luôn ngọt ngào như bức thư cô con gái nhỏ gửi cho bố. Chị Nguyễn Thị Thúy Hường là một nhà giáo bận rộn nhưng với tính tình hòa đồng, luôn năng động, bận rộn với các phong trào, hoạt động thể thao văn nghệ nhưng khi ở nhà, chị Hường luôn là người mẹ mẫu mực, yêu thương con.

Ngôi nhà Thế hệ số: Yêu thương lấp đầy khoảng trống - Ảnh 4.

Tiếp tục lắng nghe những câu chuyện thú vị của ba mẹ con trong chương trình Ngôi nhà thế hệ số vào lúc 21h30 tối nay (ngày 12/06) trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI