TV& VIDEO

Quà Tết - Biếu gì vẹn cả đôi đường?

Vũ Phạm-Thứ năm, ngày 31/01/2019 18:00 GMT+7

VTV.vn - Tặng quà Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hoá đẹp của người Việt.

Quà Tết ý nghĩa không nằm ở món quà to mà nằm ở tính thiết thực, là sự thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của người gửi đến người nhận. Quà Tết để bày tỏ tấm chân tình, tri ân, nhớ ơn của con cháu đối với ông bà, cha mẹ, người thân, của học trò với thầy giáo, của đồng nghiệp với đồng nghiệp, của những người nặng nghĩa, nặng tình với nhau mỗi dịp xuân về tết đến.

Có thể nói, giá trị của những món quà Tết là không thể cân đo, đong đếm. Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết những giá trị mà quà Tết mang lại cho mỗi người trong các mối quan hệ của ngày Tết. Nhiều người cứ nghĩ đến Tết là thấy lo lắng, băn khoăn khi nghĩ đến việc chuẩn bị quà để tặng Tết mọi người. Lên danh sách ra sao, mua gì tặng ai, thời gian đi tặng... tất cả đều chiếm không ít thời gian của khổ chủ.

Vậy người trẻ thì sao, họ quan niệm về quà Tết như thế nào ? Hãy cùng gặp gỡ diễn viên trẻ Lâm Đức Anh - chàng sinh viên hài hước trong bộ phim đang được nhiều khán giả yêu thích " Chạy trốn Thanh Xuân" để xem những món quà độc đáo nào thu hút được giới trẻ năm nay. Đừng quên bật tivi và xem Thế hệ số trực tiếp với chủ đề " Quà Tết - Biếu gì vẹn cả đôi đường ?" vào lúc 18h30 hôm nay (31/1) trên VTV6. Bạn sẽ có những thông tin hữu ích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI