TV& VIDEO

Thế hệ số 10h00 (8/11): Bão lòng.

Huyền Trang-Thứ năm, ngày 08/11/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn -Ai cũng từng có một tình yêu đẹp, sâu đậm in dấu trong lòng. Nhưng không phải mối tình nào cũng có trái ngọt.

Tổng thống Mỹ Barack Obama trước khi đến với người vợ Michelle từng có một mối tình sâu nặng với Sheila Miyoshi Jager, hiện là giáo sư ngành nhân chủng học tại Đại học Orberlin. Ông Obama đã từng ngỏ lời cầu hôn người bạn gái ấy nhưng rồi mọi việc không thành. Con đường sự nghiệp mà ông theo đuổi bắt buộc ông phải đưa ra lựa chọn: hoặc là kết hôn với một cô gái da trắng – ít nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp, hoặc là chọn sự nghiệp với tham vọng chính trị trở thành Tổng thống – không kết hôn với cô gái da trắng kia. Mẹ Tổng thống Obama khi ấy đã kiên quyết phản đối, vì bà muốn bảo vệ sự nghiệp của con trai mình. Mối tình đẹp ấy đã kết thúc, nhưng dư chấn của mối tình ấy đã trở thành bão lòng không thể nói ra đối với hai người.

Thế hệ số 10h00 (8/11): Bão lòng. - Ảnh 1.

Tình yêu luôn ngọt ngào và rất đẹp. Vì rất nhiều lý do, hai người không thể đến được với nhau nhưng sẽ mãi trở thành "bão tố" mỗi khi nhớ tới và có thể theo họ tới suốt cuộc đời. Dù kết cục của mối tình là dang dở, nhưng ít nhất với mỗi người, có cơn bão lòng đi qua là một lần họ có thêm ký ức vừa ngọt ngào, vừa ẩn ức, giận hờn. Nhưng trên hết, cơn bão lòng cho họ những trải nghiệm sâu sắc về tình yêu, về sự hy sinh hay đơn giản là những rung động đáng nhớ. Theo một chiều hướng nào đó, cơn bão lòng giúp cho mỗi người trưởng thành hơn, nhận ra giá trị đích thực của tình yêu nằm ở đâu, nên lựa chọn thế nào, và con đường nào sẽ là con đường của hạnh phúc.

Nhưng trên hết, cơn bão lòng luôn để lại những dư vị để bản thân mỗi người nhận ra, tình cảm mà mình đang có, đang nắm giữ đáng quý biết nhường nào. Vì thế, cơn bão lòng không chỉ là cảm xúc buồn – tiếc nuối, mà nó có thể cũng là động lực để bản thân mỗi người có thể tiến về phía trước.

Thế hệ số 10h00 (8/11): Bão lòng. - Ảnh 2.

Người cùng trò chuyện về chủ đề Bão lòng lần này, là diễn viên Kiên Hoàng. Hãy lắng nghe những trải nghiệm của chàng trai ấy, biết đâu bạn sẽ tìm thấy một phần của mình trong đó.

Hãy theo dõi Cuộc hẹn lúc 10h00 trên fanpage VTV6 nhé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI