TV& VIDEO

Thế hệ số 10h(10/07): Những người bạn đặc biệt

Quang Minh-Thứ tư, ngày 10/07/2019 10:00 GMT+7

VTV.vn - Nhắc tới những người bạn thân thiết bạn sẽ nhớ tới ai?

Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên thú vị hơn nếu như có sự đồng hành của những người bạn. Họ chính là nơi để chúng ta giãi bày tâm sự, chia sẻ những niềm vui. Có những câu chuyện đôi khi chúng ta không thể kể nó với người thân nhưng với tri kỷ thì câu chuyện đó chúng ta có thể chia sẻ đôi phần.

Thế hệ số ngày hôm nay sẽ đưa bạn gặp gỡ không gian của những người bạn vô cùng "đặc biệt". Đó là không gian tại một quán cafe có rất nhiều những chú mèo, chú cún đáng yêu. Tại sao chúng lại được gọi là những người bạn đặc biệt?

Chắc hẳn bạn đã biết chó được biết tới là một loài động vật vô cùng trung thành, thân thuộc với con người. Khi gặp chủ, não của những chú chó sẽ tiết ra một loại hóoc môn giống như khi chúng ta gặp người yêu vậy, vì thế mà chúng mới cuống quýt và mừng rỡ như vậy.

Bạn còn nhớ câu chuyện về chú chó nổi tiếng Hachiko chứ? Chủ của chú chó Hachiko là một giáo sư, hàng ngày ông thường đi làm bằng tàu và trở về nhà vào lúc 15h và chú chó luôn chờ sẵn ông ở đó. Cho đến một ngày vị giáo sư gặp biến cố và không thể trở về nhà được nữa nhưng chú chó Hachiko vẫn đứng đó chờ ông, cho tới khi qua đời gần 1 thập kỷ sau đó. Câu chuyện về Hachiko đã trở thành câu chuyện cảm động chạm tới trái tim của nhiều người.

Hãy theo chân Thế hệ số ngày hôm nay để cùng tìm hiểu thêm về những người bạn vô cùng đặc biệt và thân thiết này nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI