TV& VIDEO

Thế hệ số 14/03: Tuổi trẻ của bạn đáng giá bao nhiêu?

Quang Minh-Thứ năm, ngày 14/03/2019 16:42 GMT+7

VTV.vn - Nếu để nói về tuổi trẻ của bạn, bạn sẽ chọn nói về điều gì?

Tuổi thanh xuân của mỗi người luôn là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất. Đó là lúc chúng ta có những trải nghiệm của bản thân, cháy hết mình với đam mê và chẳng bao giờ ngần ngại khó khăn, thử thách. Mỗi một người lại có những trải nghiệm và mang lại những "tài sản" cho bản thân mình.

Nói về cái "giá" của tuổi trẻ nhiều bạn có thể nghĩ nhiều tiền mới được coi là đắt giá. Bạn có thể nghĩ rằng Kylie Jenner sở hữu khối tài sản tỷ đô la và được Forbes bình chọn là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, thanh xuân như vậy mới đắt giá. Nhưng đối với Kylie Jenner thì biết đâu chừng cả thanh xuân thứ cô trân trọng nhất lại là tỉnh cảm nồng cháy với bạn trai Travis Scott và cô con gái bé nhỏ Stormi.

Thế hệ số 14/03: Tuổi trẻ của bạn đáng giá bao nhiêu? - Ảnh 1.

Nhắc tới Vũ Phương Thanh nhiều người sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh một cô gái Việt chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới với tổng hành trình dài 1000km. Phương Thanh trở thành người phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục được thử thách này. Ít ai biết rằng trước khi chinh phục thử thách gian nan ấy cô gái này từng làm việc tại hãng tin kinh tế tài chính Bloomberg với mức lương mà nhiều người ao ước. Thế nhưng vì niềm đam mê, Phương Thanh đã từ bỏ tất cả. Cô từng chia sẻ: "Không có gì quý giá bằng việc xây dựng và biến ước mơ của mình thành hiện thực".

Còn bạn thì sao? Tuổi trẻ của bạn là hành trình chinh phục đam mê, là con đường khởi nghiệp hay chỉ đơn thuần là hạnh phúc bên người mình yêu thương. Giá trị tuổi trẻ của bạn "đắt" tới mức nào?

Hãy cùng Thế hế số ngày hôm nay và khách mời Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình, 23 tuổi) - một tên tuổi nổi bật của cộng đồng chơi game  đế chế Việt Nam (AOE Việt Nam) thảo luận về chủ đề hấp dẫn ngày hôm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI