TV& VIDEO

Thế hệ số trực tiếp 18h30 (27/5): Khởi động mùa hè cùng diễn viên, MC Thu Hoài

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 27/05/2019 16:57 GMT+7

VTV.vn - Bạn muốn thay đổi bản thân bằng những trải nghiệm mới và kết nối được với nhiều người hơn? Bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ hè để lên kế hoạch làm việc đó.

Với nhiều bạn trẻ, việc tuân theo guồng quay của học hành, thi cử trong năm đã khiến các bạn khá mệt mỏi khi kết thúc năm học và bắt đầu những ngày nghỉ hè đang tới. Một số bạn tranh thủ ngủ bù, chơi bù theo ngẫu hứng mà không cần bất kỳ bản kế hoạch hè nào. Những bạn này cho rằng, đã gọi là nghỉ hè thì cứ nghỉ thả ga, việc gì phải tự áp lực mình bằng những kế hoạch, lịch trình như thời khoá biểu năm học nữa. 

Thế hệ số trực tiếp 18h30 (27/5): Khởi động mùa hè cùng diễn viên, MC Thu Hoài - Ảnh 1.

Nhưng cũng có những bạn lại cho rằng kể cả nghỉ hè cũng phải lên kế hoạch để kỳ nghỉ được trọn vẹn và hiệu quả, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một việc gì muốn làm mà không làm được trong dịp nghỉ hè quý giá. Đặc biệt, rất nhiều bạn muốn biến kỳ nghỉ hè thành khoảng thời gian trải nghiệm những điều mới mẻ, kết nối với thật nhiều người để làm mới bản thân và thay đổi các mối quan hệ của bản thân. Việc này đòi hỏi các bạn phải lên lịch để đi, để gặp và để làm, gần như phải tổ chức sản xuất một "dự án" vậy nếu như thực sự muốn thu về một kết quả như ý gọi là "ra tấm, ra món".

Thế hệ số trực tiếp 18h30 (27/5): Khởi động mùa hè cùng diễn viên, MC Thu Hoài - Ảnh 2.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nghệ thuật, từ nhỏ, diễn xuất đã trở thành niềm đam mê của Vũ Thu Hoài. Sau khi tốt nghiệp THPT, Thu Hoài tham dự và lọt vào Top 4 Cuộc thi Cầu Vồng lĩnh vực diễn viên trẻ năm 2009 do VTV6 tổ chức. Cô chính là diễn viên đóng vai Lê Thảo (em gái nhân vật Lê Thành do Hồng Đăng đóng) trong phim Người phán xử. Ngoài làm diễn viên và MC, Thu Hoài còn làm kinh doanh. Cô cho biết "Công việc kinh doanh đầu tiên của mình bắt đầu từ năm lớp 4. Ngày đó mình góp tiền tiêu vặt mua truyện và quyết định cho các bạn thuê lại với giá rẻ so với ngoài quán. Mình còn tự đạp xe đi giao truyện tận nhà cho khách. Đến thời sinh viên, mình lại thử bán quần áo và kính áp tròng online. Những lần thử sức nho nhỏ ấy đã giúp công việc kinh doanh thời gian hiện nay của mình rất nhiều". 

Thế hệ số trực tiếp 18h30 (27/5): Khởi động mùa hè cùng diễn viên, MC Thu Hoài - Ảnh 3.

Diễn viên/MC Thu Hoài

Hãy theo dõi Bản tin Thế hệ số vào lúc 18h30 hôm nay (27/5) trên VTV6 để lắng nghe Thu Hoài chia sẻ về kinh nghiệm lên kế hoạch cho mùa hè bản thân từ nhỏ đến bây giờ như thế nào để vừa có thể thư giãn mà vẫn làm được nhiều việc mình thích trong dịp hè nhé. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn và lên kế hoạch hoàn hảo cho những ngày hè sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI