TV& VIDEO

Bản tin thế hệ số (25/12): Những món quà bất ngờ trong ngày lễ Giáng sinh

Vũ Phạm-Thứ ba, ngày 25/12/2018 16:42 GMT+7

VTV.vn - Tặng quà gì không quan trọng bằng cách tặng món quà đó như thế nào. Những cảm xúc bất ngờ đong đầy yêu thương luôn khiến người nhận quà nhớ mãi.

Dịp lễ Giáng sinh là dịp mọi người có thể trao tặng cho nhau những món quà thể hiện tình cảm đối với nhau. Ở Việt Nam, việc tặng trong lễ Giáng sinh đang dần trở nên phổ biến không hoàn toàn magn tính chất tín ngưỡng mà thực chất là dịp để mọi người gắn kết và mang lại niềm vui cho nhau.

Bản tin thế hệ số (25/12): Những món quà bất ngờ trong ngày lễ Giáng sinh - Ảnh 1.

Có rất nhiều cách khiến cho người bạn tặng quà cảm thấy bất ngờ. Bản thân sự bất ngờ, vui mừng cũng đã là một món quà vô cùng ý nghĩa. Khán giả vẫn còn ấn tượng với hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm song ca cùng một chàng trai khuyết tật ngay trong đêm Giáng sinh cách đây 2 năm với bài "Sầu tím thiệp hồng". Hành động nhỏ bất ngờ nhưng ý nghĩa đó của Mỹ Tâm đã trở thành món quà Giáng sinh vô giá sưởi ấm biết bao mảnh đời thiếu may mắn giữa mùa đông giá lạnh.

Bản tin thế hệ số (25/12): Những món quà bất ngờ trong ngày lễ Giáng sinh - Ảnh 2.

Một câu chuyện khác trong mùa Giáng sinh năm ngoái, quán quân Vietnam Idol mùa giải đầu tiên - Phương Vy đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng người thân trong gia đình bí mật dành tặng một món quà vô cùng bất ngờ cho bố. Em trai của Phương Vy đang đi học ở Pháp. Để tạo bất ngờ cho bố, nữ ca sĩ và gia đình giấu kín chuyện em trai sẽ về đón Giáng sinh cùng gia đình. Để chuẩn bị đêm Noel, ca sĩ Phương Vy đã âm thầm đi đón em trai từ Pháp về rồi hoá trang thành ông già Noel đến tặng quà bố để rồi bất ngờ phát hiện cậu con trai tưởng không về đứng trước mặt mình. Khán giả đã vô cùng xúc động trước khoảnh khắc người bố ôm chầm lấy con trai và khóc nức nở.

Bản tin thế hệ số (25/12): Những món quà bất ngờ trong ngày lễ Giáng sinh - Ảnh 3.

Có vô vàn cách thức sáng tạo ra những món quà bất ngờ cho người thân và gia đình bạn. Hãy chia sẻ với khách mời Kim Thành – Á quân Gương mặt thân quen trong Bản tin Thế hệ số vào lúc 22h30 hôm nay (25/12) trên VTV6 về những món quà bất ngờ bạn đã cho đi và nhận được trong đêm Giáng sinh. Những phần quà thú vị đang chờ đón các bạn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI