TV& VIDEO

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Phụ nữ hấp dẫn phải có Gu?

Vũ Phạm-Thứ sáu, ngày 22/02/2019 17:25 GMT+7

VTV.vn - Đã khi nào bạn tự hỏi, thế nào là một phụ nữ có Gu? Phụ nữ có Gu có phải là phụ nữ hấp dẫn?

Trả lời câu hỏi "Thế nào là phụ nữ có Gu?" trên fanpage của VTV6, bạn Vũ Nhật Linh - sinh viên Truyền thông cho rằng, phụ nữ có Gu là người có lối sống riêng, cách hưởng thụ và trải nghiệm cuộc sống theo một cách văn minh hiện đại. Bạn Ngọc Ánh cũng cho rằng, Gu là biết được mình thích gì và có chất riêng khiến mọi người chỉ cần nhìn đã biết mình là ai. Bạn Keily Nguyễn thì lại chia sẻ, Gu là "biết ăn mặc đẹp cho bản thân, biết chăm chút cho mình", là phải "sống độc lập và lí trí". Bạn Kiên Duy đồng quan điểm phát biểu, Gu là "biết được bản thân có gì hấp dẫn để tôn lên", là sự khác biệt và duy nhất. Tuy nhiên, nick Meijing lại ý kiến khác khi cho rằng, thường thì mỗi người sẽ có một Gu khác nhau, nhưng "cái Gu đó có trở nên sành điệu, hợp thời hay có thẩm mỹ hay không lại phụ thuộc lớn vào việc điều đó có phù hợp với bản thân họ hay không".

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Phụ nữ hấp dẫn phải có Gu? - Ảnh 1.

Trong khi đó, với câu hỏi "Phụ nữ hấp dẫn là phải có Gu?" thì khá nhiều người cho rằng, phụ nữ có hấp dẫn không nhất thiết phải là người có Gu. Theo quan điểm của chị Nga Phạm, Hà Nội "Nếu nói về Gu thì phải thực sự có phong cách, sắc thái, nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch. Gu là một sự lựa chọn, là mục tiêu mà một người có thể hướng đến hoặc không lựa chọn hướng đến. Cho nên, một phụ nữ không có Gu không có nghĩa là họ kém hấp dẫn. Tại sao nhiều cô gái miền núi, nông thôn lại hấp dẫn đến thế?". Bạn Tùng Lê, Hoàn Kiếm, Hà Nội đồng quan điểm cho rằng, "hấp dẫn và có Gu là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau". Phụ nữ hấp dẫn là phụ nữ mà sự tự tin toát lên từ ánh mắt đến thần thái, họ rất quyến rũ và ăn mặc phong cách. Còn ba tính từ mà Tùng Lê dành phụ nữ có Gu là thời trang, kiếm tiền giỏi và có sự nghiệp.

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Phụ nữ hấp dẫn phải có Gu? - Ảnh 2.

"Chẳng gì có thể khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn sự tự tin về sắc đẹp của cô ấy". Đó là câu nói của nữ diễn viên nổi tiếng, một biểu tượng về người phụ nữ hấp dẫn Sophia Loren. Với bạn thì sao, bạn quan niệm thế nào là phụ nữ hấp dẫn? Thế nào là một phụ nữ có Gu? Hãy theo dõi Bản tin Thế hệ số và cùng trao đổi với khách mời/ người mẫu Xuân Lan vào lúc 18h30 hôm nay (22/2) trên VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI