TV& VIDEO

Thí sinh Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 bùng nổ trong bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ

Quang Minh-Thứ hai, ngày 07/10/2019 10:52 GMT+7

VTV.vn - Nhan sắc của các thí sinh Mr&Miss - Gương mặt sinh viên trong bộ ảnh mới đã khiến fan "đổ rạp" không chỉ vì thần thái quá "ngầu" mà còn vì sức sáng tạo vượt mọi giới hạn.

Tập 1 Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 phát sóng trên app VTV giải trí và trên VTV6 tối 6/10/2019 đã thực sự bùng nổ với màn "lột xác" của các thí sinh trong bộ ảnh với thử thách mang tên "Thông điệp".

Tại vòng sơ loại, các thí sinh gắn liền với hình ảnh thanh lịch, duyên dáng thì tới vòng thi này họ đã có màn hoá thân đầy gai góc, xù xì, ám ảnh. Chính điều này đã tạo thành một "cơn sốt" không nhỏ đối với người xem và cộng đồng mạng.

Trong tập này, 20 thí sinh sẽ được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 5 người. Các nhóm sẽ phải bốc thăm một chủ đề mà ban tổ chức (BTC) đưa ra và lên ý tưởng để chụp một bộ ảnh mang thông điệp theo đề bài ấy.

Á hậu Phương Nga và Diễn viên Bình An - hai host của chương trình cũng phải thừa nhận, thử thách chụp hình không bao giờ đơn giản, nhất là khi 4 chủ đề của BTC đưa ra lần này còn thực sự khó. Đó là: Sex (Tình dục), ăn thịt chó, bạo lực và nilon.

Nếu như nhóm 1 với từ khoá "Bạo lực" đã chọn chủ đề "Bạo lực học đường" và lên ý tưởng để chụp một bộ ảnh với thông điệp: "Dùng yêu thương để lan toả yêu thương, ngưng bạo lực học đường" thì nhóm 2 với từ khoá "Ăn thịt chó" đã cùng lên ý tưởng để chụp một bộ ảnh mang thông điệp: "Chó là để làm bạn, không phải để ăn".

Thí sinh Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 bùng nổ trong bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ - Ảnh 1.

Nhóm thí sinh với thông điệp: "Dùng yêu thương để lan toả yêu thương, ngưng bạo lực học đường"

Thí sinh Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 bùng nổ trong bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ - Ảnh 2.

Nhóm thí sinh với thông điệp: "Chó là để làm bạn, không phải để ăn"

Trong khi đó, nhóm 3 với từ khoá "Sex" đã tạo ra bộ ảnh để truyền đi thông điệp "Tương lai của bạn - Hạnh phúc hay đau khổ do bạn quyết định" với mong muốn, sinh viên với sex sẽ: Hiểu, yêu, bảo vệ. Nhóm 4 bốc thăm được từ khoá "Nilon" và sáng tạo nên bộ ảnh mang thông điệp "Năm 2035 - Nếu chúng ta không dừng lại" với tạo hình là những gương mặt chết chóc cùng một vết thương trên ngực, nhưng thay vì tuôn chảy máu, vết thương tuôn chảy ra...túi nilon.

Thí sinh Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 bùng nổ trong bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ - Ảnh 3.

Nhóm thí sinh với thông điệp: "Tương lai của bạn - Hạnh phúc hay đau khổ do bạn quyết định"

Thí sinh Mr&Miss - Gương mặt sinh viên 2019 bùng nổ trong bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ - Ảnh 4.

Nhóm thí sinh với thông điệp: "Nói không với túi nilon"

Sự sáng tạo xuất sắc của các thí sinh đã khiến bộ ba Ban Giám Khảo (BGK) là NSND Hoàng Dũng, Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh và Đạo diễn Long Kan cũng phải bất ngờ.

Trong khi bộ ảnh với thông điệp "Chó là để làm bạn, không phải để ăn" khiến "ông trùm" Người phán xử rơi nước mắt thì bộ ảnh của nhóm tiếp theo với thông điệp "Ngưng sử dụng túi Nilon" lại khiến cả 3 giám khảo trầm trồ vì tính sáng tạo đặc biệt, tính thông điệp mạnh mẽ, sự ám ảnh trực diện và biểu cảm của cả 5 thí sinh đều xuất thần.

Kết thúc tập 1, hai đội có bộ ảnh được BGK đánh giá cao hơn là "Ngưng sử dụng túi nilon" và "Chó là để làm bạn, không phải để ăn" đã giành chiến thắng và bảo toàn lực lượng để đi tiếp vào vòng trong. Hai đội "Nói không với sex thiếu an toàn" và "Ngưng bạo lực học đường" mỗi đội phải chia tay 2 thí sinh.

Top 16 sẽ cùng bước vào tập 2, với phần thi Beauty&Soul - Khoẻ&Đẹp. Tập 2 sẽ được phát sóng lúc 19h ngày 13/10/2019 trên App VTV giải trí và 20h cùng ngày trên VTV6.

Cảm ơn ekip chụp hình TuArt Wedding và ekip makeup Cao Tuấn Đạt đã đồng hành cùng thí sinh để hoàn thiện bộ ảnh này. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI