TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(20/06/2019): Cao thủ hạ "bẫy" ngoại ngữ

Minh Hoa-Thứ năm, ngày 20/06/2019 18:15 GMT+7

VTV.vn - Thông thạo tiếng Anh là lợi thế giúp nhiều bạn trẻ chinh phục những cơ hội học tập và làm việc đáng mơ ước. Cùng Thế hệ số hôm nay gặp gỡ một cao thủ tiếng Anh.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga -  Á Khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Cô gái sinh năm 1995 này hiện là cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại - thuộc ngành Kinh tế, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng nhan sắc xinh đẹp cùng với sự đa tài như khả năng hùng biện tiếng Anh, ca hát,...

Không chỉ có gương mặt khả ái, Quỳnh Nga còn sở hữu chất giọng truyền cảm và kỹ năng tiếng Anh thành thạo. Ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, cô đã ghi được đậm dấu ấn về sự sắc sảo, thông minh. Quỳnh Nga là thí sinh duy nhất mang về cho mình 3 giải thưởng: Á khôi 1, Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh và Nữ sinh viên tài năng.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(20/06/2019): Cao thủ hạ bẫy ngoại ngữ - Ảnh 1.

Khách mời Quỳnh Nga

Trong đêm chung kết, Quỳnh Nga đã lựa chọn trình diễn tiết mục nhạc kịch tiếng Anh, thể hiện khả năng ca hát của mình trong phần thi Tài năng và chinh phục các vị giám khảo cùng toàn thể khán giả bằng các kỹ năng ngoại ngữ xuất sắc trong phần thi Hùng biện bằng Tiếng Anh.

Nói về bí quyết để có khả năng nói tiếng Anh "đỉnh" của mình, Nga cho biết môi trường học tập chính là yếu tố rèn luyện ngoại ngữ hiệu quả nhất. Ngành học hiện tại yêu cầu Nga phải sử dụng tiếng Anh hằng ngày, hơn nữa giảng viên và sinh viên cũng gia tiếp gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngoại ngữ đã trở thành một phần trong cuộc sống của cô bạn.

Là cựu sinh viên Ngành Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại Thương, yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh hàng ngày và gần như giữa giảng viên với sinh viên giao tiếp với nhau 100% là tiếng Anh, chắc chắn Quỳnh Nga sẽ có rất nhiều chia sẻ hữu ích về chủ đề "Cao thủ hạ bẫy ngoại ngữ?". Hãy gặp gỡ khách mời Quỳnh Nga - Á khôi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 để cùng tìm hiểu về chủ đề "Cao thủ hạ bẫy ngoại ngữ" trong Bản tin Thế hệ số hôm nay lúc 18h30 ngày 20/06.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI