TV& VIDEO

Chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp vợ chồng khuyết tật

PV (Hôm nay ai đến)-Thứ năm, ngày 25/01/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù bị khuyết tật nhưng vợ chồng anh Tạ Đình Hán và chị Vũ Hoài Thanh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp và niềm đam mê với thể thao.

Bằng tình yêu chân thành, anh Tạ Đình Hán và chị Vũ Hoài Thanh đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để đến với nhau, xây dựng gia đình hạnh phúc với ba đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp vợ chồng khuyết tật - Ảnh 1.

Chị Thanh bị cụt một chân do tai nạn giao thông khi đang ở tuổi trăng tròn, còn anh Hán thì bị mù, đôi mắt không nhìn thấy gì. Hai con người có chung hoàn cảnh sau khi tham gia CLB thể thao người khuyết tật Hà Nội đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Hàng ngày chị thường đi xe đạp hơn 10km để đến đón người yêu đi tập, còn anh là bờ vai để chị dựa vào những khi mệt mỏi. Chính sự sẻ chia đã gắn kết hai người lại với nhau mặc cho sự phản đối của gia đình.

Hiện tại, anh Hán và chị Thanh đã chứng mình cho mọi người thấy quyết định sống chung dưới một mái nhà của mình là đúng. Trong cuộc sống, hai anh chị luôn bên nhau, cùng nhau chăm sóc các con, cùng nhau tập luyện và gặt hái thành công.

Anh Hán, chị Thanh được xem là cặp vợ chồng vận động viên "khuyết tật vàng" của Hà Nội khi dành được nhiều tấm huy chương vàng tại các cuộc thi thể thao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI