TV& VIDEO

Á quân Cầu vồng dần "tỏa sáng" ở Café sáng với VTV3

Ban Thanh thiếu niên-Thứ hai, ngày 27/02/2017 18:24 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Quân - Á quân Cầu vồng 2015 - đang là gương mặt MC được nhiều khán giả yêu mến trong chương trình Café sáng với VTV3.

Nếu thường xuyên theo dõi chương trình Café sáng với VTV3, hẳn bạn sẽ biết tới gương mặt chàng MC trẻ măng với nụ cười tươi, khuôn mặt điển trai, phong cách lịch lãm, chỉn chu pha chút lém lỉnh. Đó chính là MC Hoàng Quân - chàng trai từng giành giải Á quân cuộc thi Cầu vồng năm 2105.

Á quân Cầu vồng dần tỏa sáng ở Café sáng với VTV3 - Ảnh 1.

Hoàng Quân khi còn là thí sinh của Cầu vồng 2015. Đứng cạnh Hoàng Quân là Quán quân Phong Linh...

Á quân Cầu vồng dần tỏa sáng ở Café sáng với VTV3 - Ảnh 2.

...và Hoàng Quân của hiện tại - MC Café sáng với VTV3, bên cạnh MC Minh Hà.

Sự tự tin, chỉn chu và chuyên nghiệp của Hoàng Quân sẽ dễ khiến khán giả lầm tưởng anh chàng đã theo nghiệp dẫn truyền hình lâu năm nhưng anh chàng chỉ chính thức trở thành MC truyền hình kể từ tháng 10/2015, sau khi kết thúc cuộc thi Cầu vồng. Chương trình truyền hình đầu tiên Hoàng Quân thử sức chính là Café sáng với VTV3.

Với bước ngoặt từ Cầu vồng 2015, Hoàng Quân đang dần trau dồi thêm kinh nghiệm dẫn chương trình để dần tạo dấu với khán giả. Hoàng Quân từng chia sẻ: "Đối với mình, Cầu vồng 2015 thực sự là một hành trình đáng nhớ và ý nghĩa. Đó là nơi mà mình đã cố gắng, nỗ lực và dành hoàn toàn tâm huyết. Giành được ngôi Á quân, mình thấy vui, tự hào và càng hạnh phúc hơn khi ở bên cạnh mình trong suốt chặng đường ấy có gia đình, người thân và bạn bè".

Hiện tại, Hoàng Quân đang ghi dấu ấn với khán giả bằng hình ảnh một MC trẻ, lịch lãm, chuyên nghiệp và đầy tự tin. Tại Café sáng với VTV3, Hoàng Quân cũng có cơ hội dẫn chương trình cùng những MC nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm như: Minh Hà, Trần Ngọc, Đức Bảo, Vũ Trang… Hy vọng, trong thời gian tới, chàng MC trẻ này sẽ tiếp tục để lại dấu ấn với khán giả trong các chương trình truyền hình trên sóng VTV!

Á quân Cầu vồng dần tỏa sáng ở Café sáng với VTV3 - Ảnh 3.

Á quân Cầu vồng dần tỏa sáng ở Café sáng với VTV3 - Ảnh 4.

Á quân Cầu vồng dần tỏa sáng ở Café sáng với VTV3 - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI