TV& VIDEO

Quán quân Cầu vồng biến hóa thành chàng mồ côi ở rể

T.Linh-Chủ nhật, ngày 18/12/2016 09:00 GMT+7

Kiên Hoàng trong một cảnh quay của phim "Ngự lâm không kiếm"

VTV.vn - Tham gia bộ phim mới "Ngự lâm không kiếm", Kiên Hoàng - Quán quân Cầu vồng 2012 ở hạng mục diễn viên - hóa thân thành chàng mồ côi ở rể trong một gia đình.

Bộ phim truyền hình mới Ngự lâm không kiếm không chỉ có sự tham gia của những diễn viên lớn tuổi quen thuộc như NSƯT Ngọc Thoa, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Trung Anh mà còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ. Trong đó, Kiên Hoàng - Quán quân Cầu vồng 2012 ở hạng mục diễn viên, vào vai chàng rể út trong một gia đình có thiết chế mẫu quyền.

Anh chàng hóa thân thành nhân vật Bình Minh - một diễn viên điện ảnh đẹp trai, có phần hơi tự tin vào khả năng của mình. Đồng thời, Bình Minh còn rất hào hoa, được nhiều phụ nữ săn đón, khiến quan hệ giữa anh và vợ xảy ra một số mâu thuẫn. Tuy nhiên, anh chàng biết cách tỏ ra là người tâm lý, am hiểu tính cách phụ nữ nên lấy lòng được mẹ vợ.

Quán quân Cầu vồng biến hóa thành chàng mồ côi ở rể - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nhân vật này có hoàn cảnh xuất thân đặc biệt. Anh chàng là trẻ mồ côi nhưng đã cùng vợ giấu đi bí mật đó. Đây cũng là một trong những chi tiết đáng chú ý dẫn đến cao trào của phim.

Đề cập về vai diễn mới, Kiên Hoàng cho biết bản thân không gặp quá nhiều khó khăn khi vào vai. Anh chia sẻ: "Tôi làm nghề diễn xuất nên tất nhiên tôi biết cách thể hiện hình ảnh chàng diễn viên trong phim. Ngoài ra, nhân vật của tôi sống trong một gia đình đông đúc với những người phụ nữ làm chủ. Tôi hiểu mình cần thể hiện tâm lý nhân vật ra sao bởi ngày bé, tôi đã có thời gian dài sống cùng bà ngoại, chị gái và em gái".

Quán quân Cầu vồng biến hóa thành chàng mồ côi ở rể - Ảnh 2.

"Là một người trẻ, tôi biết suy nghĩ, nếp sống, sinh hoạt và sở thích, thói quen giữa thế hệ lớn tuổi với thế hệ trẻ có những điểm khác biệt. Trong phim, tôi cũng phải thể hiện nhân vật theo cách sống của một người trẻ thuộc xã hội hiện đại. Vì thế, tôi cảm thấy vai diễn rất gần gũi và có nhiều điểm giống với trải nghiệm của tôi trong thực tế", Kiên Hoàng bày tỏ.

Để biết được Kiên Hoàng biến hóa thành chàng rể út ra sao trong Ngự lâm không kiếm, mời quý vị đón xem bộ phim được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 20/12 tới.

'Ngự lâm không kiếm': Câu chuyện đặc biệt về những người đàn ông ở rể "Ngự lâm không kiếm": Câu chuyện đặc biệt về những người đàn ông ở rể

VTV.vn - Ngự lâm không kiếm - bộ phim mới của đạo diễn Trần Chí Thành - có tựa đề khá đặc biệt, gây tò mò.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI