TV& VIDEO

MC VTV6 và mối duyên với kênh truyền hình dành cho giới trẻ

Ban Thanh thiếu niên-Thứ năm, ngày 30/03/2017 18:09 GMT+7

VTV.vn - Mỗi MC quen thuộc này đều có một câu chuyện đặc biệt về mối duyên đối với việc trở thành một thành viên của đại gia đình VTV6.

MC Mai Anh

MC Mai Anh - cô sinh viên trẻ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền bén duyên với nghiệp MC nhờ niềm đam mê công việc cầm mic, cô nàng thường xuyên tham gia những show dẫn những chương trình dành cho học sinh, sinh viên trong trường. Biết tới cuộc thi Cầu vồng lĩnh vực MC của VTV6, Mai Anh đã tham gia thi và lọt vào top 4, nhận được sự đánh giá cao từ BGK gồm MC Diễm Quỳnh, MC Anh Tuấn và MC Khắc Nguyện.

MC VTV6 và mối duyên với kênh truyền hình dành cho giới trẻ - Ảnh 1.

Cầu vồng đã trở thành cầu nối để Mai Anh bước chân vào con đường trở thành MC chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Cô nàng đã trở thành một trong những gương mặt MC của Sinh ra từ làng

Nổi bật nhờ gương mặt và nụ cười thân thiện, giọng dẫn hoạt bát và khả năng lăn xả, cô MC sinh năm 1995 trở thành một điểm nhấn thu hút nhiều khán giả truyền hình theo dõi Sinh ra từ làng. Có thể nói, chương trình Cầu vồng là một dấu mốc quan trọng đưa Mai Anh đến với VTV6.

MC Tú Anh

Trong một bài phỏng vấn, Tú Anh chia sẻ, bản thân vốn thích dẫn chương trình từ nhỏ. Hồi còn là học sinh phổ thông, cô rất hâm mộ nữ MC Denise Keller của chương trình MTV châu Á. Khi trở thành sinh viên Đại học Ngoại thương, Tú Anh bắt đầu làm quen với chiếc micro khi tham gia tổ chức những buổi công chiếu phim của Megastar…

Khi kênh truyền hình dành cho giới trẻ - VTV6 - tổ chức tuyển chọn người dẫn chương trình, Tú Anh đăng ký dự thi và may mắn trúng tuyển vào vị trí MC của Kết nối trẻ - một trong những chương trình đầu tiên của VTV6. Khi ấy, cô đang học năm thứ 2 Đại học Ngoại thương.

MC VTV6 và mối duyên với kênh truyền hình dành cho giới trẻ - Ảnh 2.

Vừa là dân ngoại đạo, lại còn rất trẻ nên việc dẫn một chương trình chính luận như Kết nối trẻ quả là một thử thách lớn với Tú Anh. Thế nhưng, cô đã chứng tỏ cho mọi người thấy mình không chỉ vượt qua mà còn làm tốt nhiệm vụ ấy, với sự giúp đỡ của bạn dẫn người nước ngoài - Blogger nổi tiếng Joe.

Hiện nay, Tú Anh là gương mặt MC yêu thích của nhiều khán giả truyền hình nhờ những cảm xúc chân thành và cách dẫn truyền cảm của cô trong loạt những chương trình được yêu thích của VTV6 như Hôm nay ai đến? và nhiều chương trình khác.

MC Công Tố

MC Công Tố là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và trở thành một thí sinh được yêu thích tại cuộc thi Cầu vồng lĩnh vực MC.

Công Tố giành được giải Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất qua website VTV6. Sau đó, anh chàng bắt đầu tham gia khâu tổ chức sự kiện và dẫn chương trình cho các sự kiện. Có thể nói, Cầu vồng chính là cái duyên đầu tiên của Công Tố với VTV6. Sau đó, MC Công Tố nhận được lời mời về VTV6 làm việc với chương trình âm nhạc Mbox Ising - âm nhạc quốc tế.

MC VTV6 và mối duyên với kênh truyền hình dành cho giới trẻ - Ảnh 3.

Thời điểm đầu tiên, Công Tố chia sẻ, bản thân nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ các anh chị đi trước. Bên cạnh đó, Công Tố cũng được tạo điều kiện để thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Đó là may mắn đối với Công Tố.

Sau nhiều năm, MC Công Tố giờ đây đã trở thành một MC được khán giả yêu mến qua các chương trình truyền hình "ăn khách" như Bữa trưa vui vẻ, Hôm nay ai đến?, Ghế không tựa

MC Thanh Huyền

Nổi tiếng với vai diễn Bích đanh đá trong Nhật ký Vàng Anh ngày nào, Ngô Thanh Huyền của hiện tại đã trở thành một gương mặt được khán giả mến mộ trên sóng VTV6. Đam mê lĩnh vực này từ thuở bé, ngay từ khi còn đang học phổ thông, Thanh Huyền đã tham gia dẫn một số chương trình truyền hình như Chat với V6Vũ điệu xanh (VTV6). Thanh Huyền đã phải vượt qua gần 2.000 thí sinh khác để trở thành một CTV của VTV6.

MC VTV6 và mối duyên với kênh truyền hình dành cho giới trẻ - Ảnh 4.

MC Thanh Huyền của ""Bữa trưa vui vẻ""

Gắn bó với VTV6 nhiều năm, Thanh Huyền ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả trong vai MC cho các chương trình Bữa trưa vui vẻ, Thư viện cuộc sống, Có gì mới sáng nay?...

Nữ MC cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả truyền hình với lượng theo dõi "khủng" trên Facebook cá nhân. Có thể thấy, từ một cô nàng Bích đanh đá ngày nào, Thanh Huyền đã trở thành một MC "phủ sóng" rộng rãi trên VTV6, nổi tiếng không kém bất cứ một sao Việt nào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI