TV& VIDEO

Những MC 9X thành công từ "bệ phóng" Cầu vồng

Theo VTV6-Thứ hai, ngày 08/06/2015 18:28 GMT+7

VTV.vn - Cầu vồng - chương trình tìm kiếm tài năng do Ban Thanh thiếu niên sản xuất được ví như "bệ phóng" giúp nhiều MC trẻ tỏa sáng.

MC Công Tố - Chàng MC “Ấn tượng VTV 2014”

Những MC 9X thành công từ bệ phóng Cầu vồng - Ảnh 1.

Rời khỏi chương trình Cầu vồng với 2 giải “MC xử lý tình huống xuất sắc nhất” và “MC được bình chọn nhiều nhất”, Phạm Công Tố đang là cái tên "phủ sóng" trong nhiều chương trình phát sóng trên kênh VTV6. Với ngoại hình ưa nhìn cùng phong cách trẻ trung, năng động, cá tính, Công Tố luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nguyên Khang – Quán quân Cầu vồng 2009

Những MC 9X thành công từ bệ phóng Cầu vồng - Ảnh 2.

Giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Cầu vồng 2009 - lĩnh vực người dẫn chương trình truyền hình, Nguyên Khang đã có một bệ phóng lớn để tiến những bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Hiện nay, Nguyên Khang đang là MC của nhiều chương trình giải trí đình đám như Trò chơi âm nhạc, Chuyên cơ số 6, The X-Factor, The Remix...

Anh không chỉ thu hút khán giả bởi vẻ điển trai, tài ăn nói có duyên, linh hoạt mà còn vì tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng nghỉ trong công việc và cuộc sống.

Phí Nguyễn Thùy Linh - Cô MC tài năng xinh đẹp

Những MC 9X thành công từ bệ phóng Cầu vồng - Ảnh 3.

Với vẻ đẹp hiện đại cùng giọng nói truyền cảm, Phí Thùy Linh hiện là một trong những MC đắt show của miền Bắc. Song song với vai trò dẫn chương trình của chương trình Xưởng thời trang, Thay đổi cuộc sống, Phí Linh còn đảm nhiệm công việc của một BTV cho kênh VTVcab7, Đài THVN.

Phan Hoàng Dương - Quán quân Cầu vồng 2012

Những MC 9X thành công từ bệ phóng Cầu vồng - Ảnh 4.

Tham gia cuộc thi Cầu vồng vào năm 2012 và xuất sắc giành vị trí Quán quân, chàng MC 9X này từng được ví là “chàng trai hot nhất của VTV6”. Tuy nhiên, sau đó, Hoàng Dương lại ít xuất hiện trên sóng truyền hình. Thay vào đó, khán giả thường gặp anh trong các sự kiện truyền thông.

Xuân Quỳnh - Cô MC nhẹ nhàng và duyên dáng

Những MC 9X thành công từ bệ phóng Cầu vồng - Ảnh 5.

Giành ngôi vị Quán quân Cầu vồng năm 2013, Xuân Quỳnh được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi chất giọng miền Nam nhẹ nhàng, cách dẫn tự nhiên và chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, Xuân Quỳnh tham gia dẫn một số chương trình như VZPlaylist, Chuyện của Tấm... và nhiều sự kiện lớn khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Cầu vồng

TIN MỚI