Uống thuốc theo chỉ định kéo dài tuổi thọ bệnh nhân tim

Trung tâm tin tức VTV24Cập nhật 07:12 ngày 03/11/2016

(Ảnh minh họa: theconversation.com)

VTV.vn - Một nghiên cứu mới tại Mỹ đã góp thêm chứng cứ khẳng định, uống thuốc theo toa của bác sĩ có thể giúp kéo dài tuổi thọ, đặc biệt với người mắc bệnh tim.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, người mắc bệnh tim uống thuốc theo toa của bác sĩ có cơ hội sống lâu hơn người không uống theo toa. Nghiên cứu được thực hiện ở hơn 3.200 bệnh nhận từng trải qua phẫu thuật đặt stent hoặc bắt cầu động mạch vành trong năm 2004.

Người tham gia nghiên cứu được theo dõi trong 5 - 7 năm. Kết quả cho thấy, những người tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ có sức khỏe tốt hơn.

Xét nghiệm Cholesterol để phòng ngừa bệnh tim mạch Xét nghiệm Cholesterol để phòng ngừa bệnh tim mạch Bệnh tim mạch có thể phòng tránh được Bệnh tim mạch có thể phòng tránh được Cứ 4 người trên 25 tuổi có một người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch Cứ 4 người trên 25 tuổi có một người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Rụng toàn bộ lông mi vì nối mi ở tiệm

VTV.vn - Nối mi là một trong những sở thích làm đẹp của phụ nữ. Nhưng một cô gái Thái Lan đã bị mất toàn bộ lông mi do nhân viên thẩm mỹ dùng keo kém chất lượng.