TV& VIDEO

Bản tin Thế hệ số 18h30 (29/1): Nữ diễn viên "Người phán xử" Đan Lê chia sẻ về trải nghiệm Tết

Vũ Phạm-Thứ ba, ngày 29/01/2019 18:00 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên nữ diễn viên Đan Lê trong "Người phán xử" xuất hiện trên bản tin Thế hệ số chia sẻ về trải nghiệm những dịch vụ ngày Tết.

Sinh năm 1983, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đan Lê trở thành BTV dẫn chương trình Dự báo thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam. Ngay lập tức, cô thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ bởi phong thái và lối dẫn dung dị và gương mặt khả ái. Hiện mặc dù không còn công tác ở VTV nhưng nhắc đến Đan Lê là người ta nhớ ngay đến một Đan Lê - cô gái thời tiết với nhiều hoạt động thiên nguyện.

Bản tin Thế hệ số 18h30 (29/1): Nữ diễn viên Người phán xử Đan Lê chia sẻ về trải nghiệm Tết - Ảnh 1.

Đan Lê chụp ảnh lịch ủng hộ xây trường cho trẻ em vùng cao

Hiện Đan Lê đang có một cuộc sống bình yên bên gia đình với 2 cậu con trai kháu khỉnh. Sau một loạt các phim như Con đường tình yêu, Cầu vồng sáng, Người phán xử... Đan Lê trở thành gương mặt được công chúng biết đến trong vai trò của một diễn viên tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Là một người đẹp năng động, Đan Lê cũng được nhiều bà mẹ bỉm sữa yêu mến bởi những chia sẻ về bí quyết chăm sóc bản thân và chăm sóc bé yêu cùng với sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Bản tin Thế hệ số 18h30 (29/1): Nữ diễn viên Người phán xử Đan Lê chia sẻ về trải nghiệm Tết - Ảnh 2.

Đan Lê với những chia sẻ bí quyết chăm sóc mẹ bầu và bé yêu

Dịp tết đang cận kề, bạn sẽ ngạc nhiên với những loại hình dịch vụ trong Tết dành cho gia đình mà trước đây bản thân không bao giờ nghĩ đến. Hãy theo dõi Bản tin Thế hệ số vào lúc 18h30 hôm nay (29/1) trên VTV6. Khách mời Đan Lê sẽ bật mí cho bạn nhiều điều mới mẻ và hữu ích!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI