TV& VIDEO

Cặp đôi Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên lần đầu tiên cùng trải nghiệm trong Chuyến đi màu xanh

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 14/01/2019 16:30 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ là những cặp đôi bố mẹ cùng với con cái tham gia chương trình, lần đầu tiên trong Chuyến đi màu xanh xuất hiện một cặp đôi nổi tiếng.

Cặp đôi lần đầu tiên xuất hiện trong Chuyến đi màu xanh tuần này chính là nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường – ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên. Đây là cặp đôi khá nổi tiếng trong làng nhạc Việt Nam.

Cặp đôi Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên lần đầu tiên cùng trải nghiệm trong Chuyến đi màu xanh - Ảnh 1.

Nguyễn Đức Cường sinh năm 1982 quê gốc tại Thái Bình nhưng âm nhạc của anh gắn liền với Hà Nội bởi những ca khúc hit giành được nhiều giải thưởng của Bài hát Việt như Nồng nàn Hà Nội, Em trong mắt tôi, Nếu như anh đến... Anh cũng thường xuyên xuất hiện trên chương trình âm nhạc XoneFM trên đài VOV.

Cặp đôi Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên lần đầu tiên cùng trải nghiệm trong Chuyến đi màu xanh - Ảnh 2.

Vũ Hạnh Nguyên sinh năm 1989 tại Hà Nội là ca sĩ kiêm người mẫu được khá nhiều khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến. Đã từng theo học tại khoa Mỹ thuật tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tham gia các chương trình thời trang lớn như Vietnam Collection, ABU Price , Fashion Week , Festival Huế... Vũ Hạnh Nguyên nổi danh là một nghệ sĩ đa tài vẽ đẹp, hát hay và catwalk ấn tượng. Cô cũng thường xuyên sáng tác, cover và tự biểu diễn ca khúc trên sân khấu.

Cặp đôi Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên lần đầu tiên cùng trải nghiệm trong Chuyến đi màu xanh - Ảnh 3.
Cặp đôi Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên lần đầu tiên cùng trải nghiệm trong Chuyến đi màu xanh - Ảnh 4.

Nguyễn Đức Cường - Vũ Hạnh Nguyên cùng ekip tác nghiệp Chuyến đi màu xanh

Tính cách của cặp đôi này hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Nguyễn Đức Cường thâm trầm, sâu lắng và kiệm lời thì Vũ Hạnh Nguyên lại bộc trực, thẳng thắn, yêu ghét vô cùng rõ ràng. Sự trái dấu trong tính cách đã khiến cặp đôi bị "sét đánh" và trở nên gắn bó với nhau ngay sau vài lần gặp mặt. Giờ đây, cặp đôi Đức Cường – Hạnh Nguyên đang được dư luận cũng như giới trong nghề quan tâm và chờ đợi để thấy được những phát triển trong sự nghiệp của cả hai và mong mỏi một happy ending cho cặp đôi này. Đó cũng là lý do ekip Chuyến đi màu xanh tiết lộ đã quyết định chọn Đức Cường – Hạnh Nguyên trở thành cặp đôi trải nghiệm trong Chuyến đi màu xanh năm 2019. Hãy cùng đón xem cặp đôi Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên lần đầu tiên quẩy tung cao nguyên Đồng Văn với hoa tam giác mạch trong Chuyến đi màu xanh 21h30 thứ 2 (14/1) trên VTV6. Bạn sẽ có những cảm xúc và trải nghiệm vô cùng thú vị!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI