TV& VIDEO

Chuyến đi màu xanh 2019 quay trở lại

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 07/01/2019 17:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình trải nghiệm xanh dành cho các gia đình và các em nhỏ đã quay trở lại.

Sau một năm lên sóng, Chuyến đi màu xanh 2018 khép lại với với 29 cuộc trải nghiệm thú vị dành cho các cặp cha mẹ và con cái nổi tiếng có độ tuổi từ 25-30. Họ là những ông bố bà mẹ thành đạt có ảnh hưởng xã hội và thu hút lớn đối với cộng đồng. Mỗi hành trình các nhân vật đã đến tận nơi, tận mắt chứng kiến và tự tay lựa chọn các sản phẩm xanh chất lượng để giải mã những thắc mắc về vấn đề an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường hay những vấn đề mà cộng đồng đang phải đối mặt. Đặc biệt, các bạn nhỏ được đi theo bố mẹ trong hành trình này để tự do khám phá thiên nhiên và thêm trân trọng sức lao động của những bác nông dân trên đồng ruộng.

Chuyến đi màu xanh 2019 quay trở lại - Ảnh 1.

Năm 2019, Chuyến đi màu xanh tiếp tục quay trở lại với khán giả VTV6 với những cách thể hiện ấn tượng mới mẻ. Lần đầu tiên, Chuyến đi màu xanh hứa hẹn những cuộc khám phá của các nhân vật đến những vùng đất xa xôi. Đó không chỉ là hành trình trải nghiệm của các cặp đôi bố mẹ mà còn là của các cặp đôi trẻ, các KOLs, reviewer, youtuber, facebooker được cộng đồng mạng yêu mến. Những sản phẩm của Chuyến đi màu xanh mang đặc trưng địa phương, vùng miền được sản xuất theo các quy trình xanh sạch và được cấp chứng chỉ mang tầm quốc gia, toàn cầu. Đằng sau mỗi sản phẩm của Chuyến đi màu xanh không chỉ là những giá trị, chỉ dẫn về sự tin cậy mà còn là những câu chuyện văn hoá, tập quán vùng miền.

Chuyến đi màu xanh 2019 quay trở lại - Ảnh 2.

Chuyến đi màu xanh 2019 sẽ lên sóng vào khung giờ 21h30 thứ hai hàng tuần trên VTV6. Đón xem số đầu tiên của Chuyến đi màu xanh, khán giả sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng hai bố con diễn viên Tiến Lộc - diễn viên đã từng gây xôn xao khi được chọn vào vai Lý Công Uẩn trong bộ phim "Đường tới thành Thăng Long". Chuyến đi màu xanh của hai cha con Tiến Lộc - Kitty sẽ khám phá vùng đất nào? Sản vật của địa phương đó là gì? Hãy đón xem Chuyến đi màu xanh phát sóng vào lúc 21h30 hôm nay trên VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI