TV& VIDEO

Cùng cô nàng đỏng đảnh của "Sống chung với mẹ chồng" trải nghiệm Chuyến đi màu xanh

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 09/09/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, Chuyến đi màu xanh sẽ đưa bạn đến với một địa danh nổi tiếng của những trái ổi xanh tươi, ngon giòn và ngọt.

Nhắc đến Gia Lâm (Hà Nội) ai cũng biết đến làng ổi Đông Dư nổi danh đất Bắc. Nhưng ít ai biết ở Gia Lâm, hiện nay ổi được trồng khá rộng rãi trên các xã như Phù Đổng, Yên Thường, Dương Quang, Đặng Xá, Trâu Quỳ... Với diện tích cây ăn quả chiếm hơn 2000 ha, các vườn ổi Gia Lâm được trời phú cho những bãi bồi phù sa ven sông Hồng màu mỡ. Những vườn ổi ở Gia Lâm luôn đơm trái quanh năm, bốn mùa đắt hàng. Đặc biệt, giống ổi găng Đông Dư với đặc trưng quả tròn, nhỏ, ăn rất giòn và ngọt mát được người tiêu dùng quen và chuộng từ lâu.

Cùng cô nàng đỏng đảnh của Sống chung với mẹ chồng trải nghiệm Chuyến đi màu xanh - Ảnh 1.

Nguyễn Hương Giang (nickname Giang mắt to) sinh năm 1989 là MC nổi tiếng trên một số kênh truyền hình trước khi bước vào sự nghiệp diễn viên. Cô đã từng đạt giải Hoa khôi Sinh viên Hà Nội năm 2009. Từ công việc người dẫn chương trình, Hương Giang được nhiều đạo diễn chú ý và mời đóng phim. Hương Giang từng tham gia nhiều bộ phim như: Mùa tinh khôi (đạo diễn Đào Duy Phúc), Phía cuối con đường (đạo diễn Trần Trọng Khôi), Trái tim kiêu hãnh (đạo diễn Quốc Tuấn)...

Cùng cô nàng đỏng đảnh của Sống chung với mẹ chồng trải nghiệm Chuyến đi màu xanh - Ảnh 2.

Hương Giang (thứ hai từ bên phải sang) là Hoa khôi Sinh viên Hà Nôi năm 2009

 Năm 2017, Hương Giang gây ấn tượng với vai cô nàng cực kỳ đỏng đảnh là Trâm trong phim "Sống chung với mẹ chồng". Khán giả rất nằm lòng những câu nói "bất hủ" của Trâm trong "Sống chung với mẹ chồng" như "Yêu thôi, đừng cưới", "Mẹ chồng cho con ở riêng mới hiện đại và đáng nể". Là hoa khôi, MC, diễn viên nổi tiếng nhưng ít ai biết Nguyễn Hương Giang đã từng là một game thủ online và chồng cô chính là "bang chủ" đồng thời là "sư phụ" của cô trong thời gian chơi game.

Cùng cô nàng đỏng đảnh của Sống chung với mẹ chồng trải nghiệm Chuyến đi màu xanh - Ảnh 3.
Cùng cô nàng đỏng đảnh của Sống chung với mẹ chồng trải nghiệm Chuyến đi màu xanh - Ảnh 4.

Nhận lời tham gia "Chuyến đi màu xanh" khám phá vùng đất ổi Gia Lâm, Hương Giang rất háo hức. Cô và con gái đã chuẩn bị rất kỹ để chuyến đi cùng ê kíp được thuận lợi. Chọn giống ổi ra sao? Quy trình trồng ổi thế nào? Thu hoạhh và bảo quản, vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng cần phải lưu ý điều gì? Theo dõi "Chuyến đi màu xanh" và trải nghiệm cùng cô nàng đỏng đảnh Hương Giang mắt to vào lúc 21h30 (9/9) trên VTV6 để có câu trả lời cho những băn khoăn của bạn về các thông tin liên quan đến ổi Gia Lâm nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI