TV& VIDEO

Đại tiệc FA tháng 8: Chàng bác sĩ "đổ" trước cô nàng "cầm cưa"

Quang Minh-Thứ tư, ngày 14/08/2019 15:05 GMT+7

VTV.vn - Anh chàng Tùng Lâm cuối cùng cũng tìm được cô gái mà bấy lâu mình đang tìm kiếm tại Đại tiệc FA tháng 8.

Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình, chàng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - Tùng Lâm đã khiến cho MC Mù Tạt phải phát cuồng lên vì tài năng và độ đẹp trai của mình. Tùng Lâm được miêu tả là "con nhà người ta" với thành tích học tập xuất sắc. Khi lượt chia sẻ đạt con số 1.500 lượt chia sẻ trên trang fanpage Bữa trưa vui vẻ, Tùng Lâm xuất hiện với một cây đàn guitar, ngân nga ca khúc Anh thương em nhất mà, khoảnh khắc này đã khiến cho không chỉ sáu cô gái tham gia chương trình mà còn làm trường quay phải "lịm tim". "Mình rất thích những bạn hát hay bởi vì mình chơi guitar, mình thích đệm hát" – Tùng Lâm chia sẻ ngay sau khi thưởng thức ca khúc Đen đá không đường từ cô gái Lan Phương.

Sự xuất hiện của "bố mẹ nhà người ta" cũng khiến cho khán giả phải trầm trồ khen ngợi. Có một cậu con trai tài năng, giỏi giang vậy nhưng tiêu chí chọn "con dâu tương lai" của bố mẹ Tùng Lâm lại rất hiện đại. Không cần biết nấu ăn vì "về nhà cô dạy lại theo cách nấu của gia đình, như thế lại càng dễ". Hay thậm chí, cô gái nào hơi bừa bộn cũng được vì hợp với cậu con trai luôn để phòng ngủ trong trạng thái không gọn gàng.

Tại vòng cuối cùng, nếu như Lan Anh và Ngọc Hà là hai cô nàng được Tùng Lâm lựa chọn thì Thu Trang lại là người có số lượt khán giả bình chọn cao nhất. Tùng Lâm chỉ đưa ra một câu hỏi cho các cô gái " Nhiều bạn gái thường hay nghĩ là khi con gái chủ động "cầm cưa" chàng trai thì mọi người hay nghĩ là mất giá, suy nghĩ của các bạn như thế nào?". Ngọc Hà thì nói vui rằng "Đối với em thì không quan trọng là nam hay nữ, mình cứ có tình cảm thì mình tiến tới thôi. Em nghĩ giá thì giờ chỉ xào thịt bò thôi ạ". Cô gái Lan Anh thì lại nhìn nhận ở một góc nhìn khác "Em rất là hưởng ứng suy nghĩ là con gái mình nên chủ động hơn một chút để tiến tới hạnh phúc của mình". Trước khi trả lời câu hỏi, Thu Trang chia sẻ rằng đã nghe khá kỹ những chia sẻ của Tùng Lâm trong chương trình và đó cũng là lý do vì sao cô nàng quyết định ở lại khi có 30 giây quyết định. Thu Trang chia sẻ " Em không ngại chủ động, em chỉ cần có lí do thôi".

Đại tiệc FA tháng 8: Chàng bác sĩ đổ trước cô nàng cầm cưa - Ảnh 1.

Tùng Lâm "đổ" trước cô gái xinh đẹp Ngọc Hà

Và rồi, cánh cửa ngôi nhà hạnh phúc được mở ra, Tùng Lâm tiến tới sân khấu cảm ơn ba cô gái và đưa ra quyết định chọn Ngọc Hà của mình.

Thêm một cặp đôi nữa tìm tới với nhau trong Đại tiệc FA, chúc cho Tùng Lâm và Ngọc Hà sau chương trình sẽ có những buổi tìm hiểu nhau nhiều hơn và biết đâu chừng lại trở thành cặp đôi "nên duyên" từ chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI