TV& VIDEO

Điểm hẹn 10h: Giải trí trong dịp Tết

Vũ Phạm-Thứ năm, ngày 31/01/2019 10:00 GMT+7

VTV.vn - Tết đang cận kề. Các bạn học sinh, sinh viên đã được nghỉ tết. Ngoài việc làm thêm, phụ giúp bố mẹ đón tết, các bạn sẽ giải trí thế nào?

Tết Nguyên đán năm nay, các bạn sinh viên được nghỉ tết khá sớm. Có những trường đại học, cao đẳng cho phép sinh viên được về quê ăn tết từ ngày 22 tháng Chạp âm lịch. Còn đối với các bạn học sinh Trung học phổ thông, kỳ nghỉ tết kéo dài từ 26 tết cho đến hết mùng 6 tết.

Thời gian nghỉ tết dài, việc học hành được tạm thời dừng lại. Nửa tháng chỉ ở nhà không phải đến giảng đường, đến lớp, ngoài việc phụ giúp bố mẹ, ông bà lo đón tết, thực sự nhiều bạn không biết sẽ giải trí trong những ngày tết thế nào.

Bạn Hồng Ngọc - Ngõ 211 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: Em có một số bạn nhà tỉnh xa nhưng ở lại thành phố làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Còn phần lớn các bạn về từ 22 tết thì chỉ biết xem tivi, lên mạng là chủ yếu.

Bạn Nhật Linh - Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: Em đang thực tập ở cơ quan truyền thông, công việc khá bận thậm chí qua cả giao thừa vẫn trực. Em cũng chưa tìm hiểu xem có thể giải trí ở đâu trong đợt nghỉ tết sắp tới.

Giải trí thế nào trong dịp Tết quả là vấn đề với các bạn khi mà các hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí cũng rất hạn chế vì nhân viên về nghỉ tết hay người chủ cũng đóng cửa dành thời gian cho gia đình đón tết.

Tết này giải trí thế nào? Các địa điểm vui chơi mở cửa cả 3 ngày tết mà giới trẻ có thể tham gia ở đâu? Còn nhiều điều bất ngờ mà Điểm hẹn 10h hôm nay (31/1) sẽ bật mí với các bạn. Đừng bỏ lỡ, các bạn hãy theo dõi chương trình vào lúc 10h sáng nay trên fanpage của VTV6 nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI