TV& VIDEO

Điểm hẹn 10h: Hẹn hò thời công nghệ số

Vũ Phạm-Thứ sáu, ngày 24/05/2019 08:50 GMT+7

VTV.vn - Xã hội hiện đại, công nghệ số hiện hữu mọi thời điểm, mọi không gian, việc hẹn hò của các bạn trẻ cũng thay đổi theo.

Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta ngày càng trở nên bận rộn và có ít thời gian dành cho mọi hoạt động trong cuộc sống, đặc biệt thời gian để tìm bạn để hẹn hò. Câu hỏi "Làm thế nào để đăng ký bạn muốn hẹn hò?" đã trở thành cụm từ tìm kiếm hot nhất trên Google hiện nay. Điều này càng chứng tỏ xu hướng độc thân của người trẻ đang ngày càng gia tăng và việc tìm kiếm bạn khác giới để làm quen, hẹn hò cũng đang càng ngày trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Công nghệ số phát triển tạo nên những nền tảng hữu ích và hiệu quả giúp các bạn tìm được người bạn phù hợp mà không phải mất quá nhiều thời gian. Tham gia các nhóm sinh hoạt cộng đồng có cùng sở thích chung, các bạn có thể dễ dàng kết nối, chia sẻ với những người có điểm tương đồng trong cuộc sống.

Điểm hẹn 10h: Hẹn hò thời công nghệ số - Ảnh 1.

Không những thế, một số bạn trẻ còn sử dụng dịch vụ hẹn hò qua mạng trở thành lĩnh vực khởi nghiệp cho bản thân. Không ít các ứng dụng công nghệ hẹn hò đã được chính người trẻ phát triển thành những dịch vụ hẹn hò có chất lượng như Rudicap, YmeetMe, Webhenho, Match, VietnamCupid... với hàng chục nghìn thành viên cho mỗi trang. Ngoài ra còn hàng trăm, hành nghìn các ứng dụng, website hẹn hò khác của thế giới, các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội tìm kiếm, kết bạn và hẹn hò qua mạng.

Điểm hẹn 10h: Hẹn hò thời công nghệ số - Ảnh 2.

Với chủ đề "Hẹn hò thời công nghệ số", Điểm hẹn 10h hôm nay sẽ giúp bạn chia sẻ câu chuyện hẹn hò qua mạng với khách mời Nguyễn Hương Ly sinh năm 1994 - cử nhân chuyên ngành truyền thông đại chúng, Đại học Northumbria, Anh Quốc. Nguyễn Hương Ly hiện là giám đốc truyền thông dự án Dateat - một dự án hẹn hò trực tuyến đang được các bạn trẻ yêu thích đồng thời cô gái trẻ này cũng đang đảm nhiệm vị trí chủ nhiệm nội dung của baoduhoc.vn. Không đơn thuần chỉ là một ứng dụng tìm kiếm bạn đời, DatEat còn là một chiếc cầu nối, một sự kết hợp chưa từng có giữa hẹn hò, ẩm thực và cố vấn tâm lý. Ngoài ra, cùng với tính năng Mentor (cố vấn), DatEat cung cấp cho người dùng những thông tin và lời khuyên hữu ích đến từ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực từ sức khỏe, thể thao, y tế, làm đẹp. 

Điểm hẹn 10h: Hẹn hò thời công nghệ số - Ảnh 3.

Hãy cùng xem công nghệ trực tuyến đã tạo nên cuộc cách mạng thay đổi thói quen hẹn hò của các bạn trẻ ra sao và làm thế nào để bạn có thể tham gia hiệu quả các dịch vụ hẹn hò trong thời đại công nghệ số trong Điểm hẹn 10h ngày 24/5 trên fanpage của VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI