TV& VIDEO

Huyền Lizzie – Cô gái của "Chạy trốn thanh xuân" xuất hiện trên Chuyến đi màu xanh

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 18/03/2019 18:30 GMT+7

VTV.vn - Bạn hâm mộ diễn viên Huyền Lizzie của "Chạy trốn thanh xuân", "Nước mắt ngược chiều"... Hãy cùng xem cô ấy xuất hiện ấn tượng cùng con trai trong Chuyến đi màu xanh.

Sau cuôc thi Miss Teen 2009, Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) trở thành một trong những hotgirl nổi tiếng của Hà Nội. Không chỉ ấn tượng với vai trò mẫu ảnh, Huyền Lizze còn được khán giả nhớ đến qua một loạt các vai diễn nhiều màu sắc trong những bộ phim truyền hình cực hot như "Chạy trốn thanh xuân", "Nước mắt ngược chiều", " "Bộ tứ 10A8" hay "Lời thú nhận của Eva"...

Huyền Lizzie – Cô gái của Chạy trốn thanh xuân xuất hiện trên Chuyến đi màu xanh - Ảnh 1.

Tham gia Chuyến đi màu xanh, Huyền Lizze mang theo nỗi lo chung của các bà mẹ bỉm sữa trước vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay. Cô chia sẻ, trước kia khi chưa có em bé, cô không quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm là mấy, đặc biệt là đối với các loại nấm. Huyền Lizzie không phân biệt được đâu là nấm sạch, đâu là nấm độc... Nhưng sau khi có bé Nem rồi, Huyền Lizzie thực sự thấy lo ngại và tìm kiếm mọi thông tin trên google để tìm kiếm những thực phẩm an toàn cho con trẻ.

Huyền Lizzie – Cô gái của Chạy trốn thanh xuân xuất hiện trên Chuyến đi màu xanh - Ảnh 2.

Hãy cùng diễn viên Huyền Lizzie và con trai là bé Nem trải nghiệm Chuyến đi màu xanh cùng MC Khánh Vân tại một HTX đầu tư sản xuất và thương mại phát triển nấm sạch để tìm hiểu về quy trình sản xuất các loại nấm. Nấm là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc đối với mọi nhà, tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn gốc, quy trình sản xuất các loại nấm cũng như phân biệt các loại nấm sạch, nấm tươi. 

Huyền Lizzie – Cô gái của Chạy trốn thanh xuân xuất hiện trên Chuyến đi màu xanh - Ảnh 3.
Huyền Lizzie – Cô gái của Chạy trốn thanh xuân xuất hiện trên Chuyến đi màu xanh - Ảnh 4.

Bạn sẽ vô cúng thích thú khi cùng mẹ con Huyền Lizzie lần đầu tiên tự tay hái nấm, đóng gói sản phẩm trà nấm và "thưởng thức" thành quả của mình ngay tại chỗ. Nhưng quan trọng hơn bạn sẽ biết một bịch nấm bao gồm những nguyên liệu gì, cấy giống thì cần những điều kiện gì, que giống được làm bằng gì và nhập từ đâu... Đặc biệt, nếu bạn đang ấp ủ khởi nghiệp bằng trồng nấm, làm trà nấm linh chi thì đừng bỏ lỡ xem Chuyến đi màu xanh và đồng hành cùng mẹ con diễn viên Huyền Lizzie vào lúc 21h30 tối nay (18/3) trên VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI