TV& VIDEO

MV đặc biệt mừng VTV6 tuổi 12

Minh Hoa-Thứ ba, ngày 23/04/2019 14:41 GMT+7

VTV.vn - Một MV đặc biệt nhân kỷ niệm sinh nhật VTV6

Trong chặng đường 12 năm qua, VTV6 đã để lại nhiều dư vị đặc biệt với khán giả xem truyền hình. "Cùng VTV6 trưởng thành" là thông điệp mà nhiều năm qua VTV6 gửi đến các khán giả yêu quí đã đồng hành cùng VTV6. Nhiều thế hệ bạn trẻ đã lớn lên, trưởng thành cùng kênh sóng trẻ trung năng động. Ngày 29/4 này chính là tròn 12 năm VTV6 lên sóng lần đầu tiên. Và sinh nhật là một trong những dịp ý nghĩa để VTV6 bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, trân trọng đến khán giả, những người mà VTV6 luôn yêu thương và dành nhiều sự quan tâm nhất. Đây là món quà sinh nhật độc đáo thú vị và chắc chắn sẽ rất đặc biệt.

MV đặc biệt mừng VTV6 tuổi 12 - Ảnh 1.

Hình ảnh trong MV

Các MC của kênh VTV6 đã thực hiện một MV đặc biệt để chào mừng sự kiện này. Các gương mặt quen thuộc của như: Diễm Quỳnh, Minh Trang, Công Tố, Khánh Vân, Thái Trang, Mù Tạt, Hoa Thanh Tùng đều góp mặt và có những màn biểu diễn dí dỏm thú vị đúng chất VTV6. MV vui nhộn có hình ảnh các MC gắn với các chương trình dưới góc nhìn khác lạ, nhưng vẫn chuyển tải thông điệp của những người thực hiện chương trình, đó là luôn hết lòng với các chương trình sản xuất.

MV đặc biệt mừng VTV6 tuổi 12 - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV

MV đặc biệt mừng VTV6 tuổi 12 - Ảnh 3.

Hình ảnh trong MV

Khán giả sẽ thấy một MC Diễm Quỳnh của Quán Thanh xuân nhưng không chỉ dẫn chương trình, Thái Trang của Cất cánh bận rộn đằng sau ống kính, Công Tố của Ghế không tựa hóm hỉnh, Minh Trang, Khánh Vân, Mù Tạt nhí nhảnh tươi vui ... cùng  những chương trình làm nên thương hiệu của VTV6. Trong MV, hình ảnh các các người dẫn chương trình gần gũi ở một góc nhìn hài hước, vui vẻ, đáng yêu trong nét sôi động trẻ trung.

MV đặc biệt mừng VTV6 tuổi 12 - Ảnh 4.

Hình ảnh trong MV

Đây là một MV đặc sắc dành cho những khán giả đã yêu thương đã luôn lựa chọn và ủng hộ VTV6 trên chặng đường 12 năm qua.

MV sẽ mở màn cho sự kiện Sinh nhật đặc sắc của VTV6 vào ngày 26/4 tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI