TV& VIDEO

Ngôi nhà thế hệ số: Tổ ấm hạnh phúc của Hà Hương “Chị Nguyệt thảo mai”

Minh Hoa-Thứ tư, ngày 10/07/2019 21:00 GMT+7

VTV.vn - Nổi tiếng sau vai Nguyệt "thảo mai" từ 18 năm trước, nữ diễn viên Hà Hương và gia đình nhỏ của cô đến với Ngôi nhà thế hệ số và chia sẻ nhiều điều về cuộc sống của mình

Thời gian gần đây, bộ phim dài tập "Phía trước là bầu trời" được khởi chiếu từ 18 năm trước bỗng dưng "hot" trở lại và được chia sẻ nhiệt tình trên khắp các hội nhóm mạng xã hội, thông qua những đoạn trích cực chất dưới sự diễn xuất tài tình của các diễn viên. Đặc biệt nhất, vai diễn "thảo mai" đặc sắc của Hà Hương. Cô vào vai Nguyệt – một cô sinh viên tỉnh lẻ với lối sống thực dụng, lắm mưu mẹo là được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm hơn cả.

Những phân cảnh của Nguyệt với các biểu cảm "khó ưa" như ngọt nhạt với mẹ của bạn trai, sau đó lại liếc mắt; hay miệng thì xuýt xoa, tay thì đẩy con mèo rớt khỏi bàn không thương tiếc; hoặc kỳ kèo giá cả với chị bán cua ở chợ, 1 ngàn cũng không trả thêm… đã khiến nữ diễn viên Hà Hương bỗng vô tình được gọi tên trở lại sau một thời gian dài vắng bóng khỏi làng phim ảnh và giải trí.

Ngôi nhà thế hệ số: Tổ ấm hạnh phúc của Hà Hương “Chị Nguyệt thảo mai” - Ảnh 1.

Diễn viên Hà Hương

Sau 18 năm lên sóng, bộ phim và những trích đoạn bỗng hot trở lại và cuộc sống của diễn viên Hà Hương cũng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Hà Hương chia sẻ, bản thân chị đã rời xa bộ môn nghệ thuật thứ 7 từ khi lập gia đình và có con, để lui về sống một cuộc sống đời thường như bao người mẹ, người vợ khác. Hà Hương cũng không ngờ có ngày mình lại bỗng dưng "hot" trở lại như hiện tại. Tuy nhiên, nhìn lại quá khứ, khi còn là một cô diễn viên tay ngang vô tình được đạo diễn điểm mặt gửi vàng, giao cho vai Nguyệt trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" từ gần 20 năm trước, Hà Hương chỉ biết nói đó là cái duyên, một sự tình cờ hay đúng hơn là may mắn, bởi cô có xuất thân là một sinh viên trường múa chứ không phải nghề diễn viên. Với Nguyệt "thảo mai", đó là vai diễn đầu tay của cô, nó đúng với lứa tuổi của cô thời điểm đó, khi mới chỉ vừa tròn 18, đôi mươi, và cũng là một cô sinh viên tỉnh lẻ lên Hà Nội học.

Ngôi nhà thế hệ số: Tổ ấm hạnh phúc của Hà Hương “Chị Nguyệt thảo mai” - Ảnh 2.

Hiện tại, Hà Hương rời xa công việc diễn viên và đang làm một giáo viên dạy múa. Bộ phim "Phía trước là bầu trời" trở thành một kỷ niệm đẹp trong cuộc sống của cô. Cô đang có một cuộc sống khá hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, hai con ngoan ngoãn, cùng người chồng hết mực thương yêu.

Ngôi nhà thế hệ số: Tổ ấm hạnh phúc của Hà Hương “Chị Nguyệt thảo mai” - Ảnh 3.

Sau 18 năm bước ra từ "Phía trước là bầu trời", diễn viên Hà Hương – cô Nguyệt ngày nào vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc của mình. Những chia sẻ về cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc của Hà Hương và gia đình cô sẽ được tiết lộ trong chương trình Ngôi nhà Thế hệ số phát sóng 21h30 tối 10/07 trên VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI