TV& VIDEO

Quán thanh xuân – Nơi thanh xuân tìm về

Tùng Lê-Thứ sáu, ngày 04/01/2019 15:00 GMT+7

VTV.vn - Quán thanh xuân - Một chương trình mới trên kênh VTV1 sẽ được lên sóng số đầu tiên vào lúc 20h40 tối 6/1 (Chủ Nhật).

Với sự quay trở lại của 2 MC nổi tiếng: Diễm Quỳnh – Anh Tuấn. Và ở số đầu tiên, chủ đề "Mùa chim làm tổ", khán giả sẽ được ôn lại những câu chuyện cũ, nghe lại những bản nhạc nổi tiếng.

Quán thanh xuân – Nơi thanh xuân tìm về - Ảnh 1.

Nếu được hỏi năm tháng nào là năm tháng đẹp nhất của đời người, câu trả lời chắc chắn là những năm tháng thanh xuân, những năm tháng tuổi trẻ, những năm tháng của ước mơ và hoài bão, những năm tháng của xúc cảm thuần khiết. Chúng ta của khi ấy vô ưu vô lo, làm cái gì cũng làm bằng cả trái tim, không một chút toan tính. Mùa hè của nhiều năm về trước ấy, nắng đẹp hơn, trời trong hơn, tình bạn thân thiết hơn, tình yêu ngây thơ hơn, mọi kí ức cũng còn nguyên vẹn hơn. Quán thanh xuân là nơi đưa mọi người tìm về thanh xuân của mình, được cùng nhau sống trong những khoảnh khắc của một thời đã qua đầy kỉ niệm. Đến với chương trình khách mời sẽ chia sẽ những kỉ niệm cũ, nghe lại những bản nhạc yêu thích của thời thanh xuân và từ đó khán giả có thể cảm nhận được mỗi câu chuyện.

Quán thanh xuân – Nơi thanh xuân tìm về - Ảnh 2.

Mỗi số phát sóng sẽ có ba phần chính gồm Gặp nhau là thanh xuân; Vết xước tuổi thanh xuân; Thanh xuân là cảm xúc.  Âm nhạc như một mạch xuyên suốt và duy trì của chương trình. Linh hồn "Quán thanh xuân" là những bản nhạc đưa mọi người trở về những ký ức đã nằm sâu trong ngăn nào đó trong lòng mỗi khách mời và người xem. Ban nhạc của "Quán thanh xuân" có sự góp mặt của những nhạc sỹ nổi tiếng, gạo cội, những nghệ sĩ cựu trào và cả những nghệ sĩ trẻ đương thời. Nội dung âm nhạc hòa quyện vào nhau tạo ra một cảm xúc lắng đọng cho chương trình.

Quán thanh xuân – Nơi thanh xuân tìm về - Ảnh 3.
Quán thanh xuân – Nơi thanh xuân tìm về - Ảnh 4.

Đón xem "Quán thanh xuân" sẽ ra mắt khán giả tập đầu tiên vào tối 6-1 trên VTV1

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI