TV& VIDEO

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh

Minh Hoa-Thứ tư, ngày 06/02/2019 11:00 GMT+7

VTV.vn - Giao thừa - khoảnh khắc thiêng liêng nhất mà chúng ta cùng chờ đợi đã đi qua cùng với chương trình Tết nghĩa là hy vọng trên VTV.

Chương trình đón giao thừa trên sóng truyền hình quốc gia VTV "Tết nghĩa là hy vọng" luôn mang một "sứ mệnh đặc biệt", cùng khán giả bồi hồi chia tay năm cũ, hân hoan chào đón năm mới với những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất, ấn tượng nhất.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 1.
TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 2.

NSUT Thanh Lam và ca sỹ Tùng Dương

Có rất nhiều cung bậc cảm xúc đến từ các vị khách mời và khán giả và cả những người tham gia thực hiện chương trìnhTết nghĩa là hy vọng. Nhà báo Tường Hương của báo Công an nhân dân rất ấn tượng bởi các cảnh quay đẹp, kỹ lưỡng trong từng hình ảnh như non nước Ninh Bình hay đỉnh Phanxipang mây phủ. Tất cả làm nên tổng thể cảm xúc cho chương trình.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 3.

Nhà báo MC Quang Minh chia sẻ :"Tết nghĩa là hy vọng 2019" được sản xuất ở nhiều địa điểm khắp nơi trên cả nước và nước ngoài, như: Pháp, Nam Sudan, Đỉnh Phanxipang, Hà Nội, Ninh Bình, đường Trường Sơn, đảo Lý Sơn, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh... Tất cả được thể hiện với một hình ảnh đẹp nhất.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 4.

Các khách mời

Tết nghĩa là hy vọng 2019 tổng hợp những câu chuyện mang dấu ấn cá nhân vừa dung dị, gần gũi với những ký ức Tết của dân tộc trải qua nhiều thời kỳ lịch sử: từ chiến tranh, đến những bước chuyển của thời kỳ đổi mới và nhịp sống hối hả thời hiện đại... Là không gian đậm chất nghệ thuật, tái hiện những khoảnh khắc giá trị của mỗi người từ thuở thơ bé đến lúc trưởng thành.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 5.

Giáo sư Đặng Hanh Đệ và vợ ông bà Lê Lan Phương, người  đã từng tham gia với Tết nghĩa là hy vọng các năm trước cho biết: Chương trình Tết nghĩa là hy vọng tiếp tục chuyên chở những tình cảm tốt đẹp, thiêng liêng mà mỗi người Việt muốn dành cho nhau.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 6.

Nụ hôn lúc giao thừa của Giáo sư Đặng Hanh Đệ và vợ

Nhà báo Hoàng Anh Tú, khách mời của chương trình cũng không giấu nổi cảm xúc, theo anh "Tết Nghĩa Là Hy Vọng là một chương trình quá nhiều cảm xúc. Đó là những câu chuyện mọi người hay ngồi thủ thỉ cùng nhau lúc canh nồi bánh chưng hay bên ly cà phê chiều tất niên, vừa gần gũi lại vừa lay động lòng người. Có đó được điều đó, là cả một nỗ lực suốt nhiều tháng của ekip thực hiện Ban Thanh thiếu niên VTV6.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 7.

Khách mời

Cặp đôi Nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường và ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên đã không giấu được cảm xúc khi phải chen lấn giữa dòng người đổ ra đường đêm Giao thừa để có mặt kịp trong bài hát cùng các anh chị em nghệ sỹ. Đêm giao thừa này chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với cô ca sỹ trẻ Vũ Hạnh Nguyên và cùng ekip VTV6.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 8.

Ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên

Với những người cựu chiến bình thì Cuộc hội ngộ Trường Sơn và kỷ niệm Tết Trường Sơn 50 năm trước là những dấu mốc kỷ niệm không quên. Cũng như sự hy sinh quả cảm của những liệt sỹ phi công thời bình luôn làm nhói lòng người ở lại. Đó là dấu son trong hành trình của niềm tự hào mang tên Việt Nam.

TẾT NGHĨA LÀ HY VỌNG 2019 - Câu chuyện về những giá trị làm nên sức mạnh - Ảnh 9.

Ekip thực hiện chương trình

Có thể nói Tết nghĩa là hy vọng chính là món quà năm mới mà VTV dành cho tất cả quý vị khản giả trong ngày Tết truyền thống của dân tộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI