TV& VIDEO

Thế hệ số 18h30(04/07/2019): Con đường không mang tên Đại học

Minh Hoa-Thứ năm, ngày 04/07/2019 18:30 GMT+7

VTV.vn - Cổng trường Đại học có là con đường duy nhất dẫn tới thành công hay không, hay còn những sự lựa chọn khác?

Trước ngã rẽ buộc phải lựa chọn cho tương lai của mình, nhiều bạn trẻ hiện nay đang mạnh dạn tìm lối đi mới mẻ cho bản thân, chọn học nghề ngắn hạn thay vì tìm kiếm cơ hội việc làm sau cánh cửa đại học.

Căng thẳng! Lo lắng! Đây là tâm lý của không ít sĩ tử trong giai đoạn chờ đợi kết quả của kỳ thi Tốt nghiệp Phổ thông trung học. Cánh cửa hẹp bậc Đại học không thể đảm bảo tất cả học sinh cấp 3 đều được ngồi trên giảng đường Đại học. Nhưng nếu không học Đại học, bạn sẽ làm gì?

Nếu không đỗ Đại học, tâm trạng của bạn sẽ ra sao khi hình ảnh bố mẹ phải bán thóc gạo để phục vụ cho sự nghiệp đèn sách của mình sẽ theo bạn cả vào trong những giấc mơ?

"Muôn nẻo vào đời" chủ đề chính trong bản tin Thế hệ số hôm nay sẽ cùng bạn chia sẻ câu chuyện liệu vào Đại học có phải là con đường duy nhất đưa bạn vào đời? Chúng ta sẽ có dịp trao đổi với cô DJ tài năng đẹp xinh bậc nhất Hà Thành - Trần Thủy Tiên hay vẫn được biết đến với nghệ danh là DJ Tít.

DJ Tít là một trong số những DJ nổi tiếng nhất hiện nay tại Hà Nội, cô được người trong giới mệnh danh là "phù thủy" âm nhạc. Tít sở hữu một lượng fan khủng bởi tài năng và sự gợi cảm, quyến rũ của mình, cô cũng là một trong số những nữ DJ đắt show nhất Việt Nam hiện nay.

Tít bén duyên với DJ từ năm 14 tuổi, dù còn khá trẻ nhưng bởi đam mê và nhiệt huyết cô quyết định theo đuổi con đường này và trở thành 1 DJ thực thụ chỉ sau 3 tháng học tập. Cô bắt đầu công việc tại River club,và sau đó là Park club, Nexttop và nhiều bar nổi tiếng khác. Chỉ sau một thời gian ngắn, Tít đã bất ngờ trở thành một trong những nữ DJ của Việt Nam có nhiều lượt view nhất trên trang Youtube.

Thế hệ số 18h30(04/07/2019): Con đường không mang tên Đại học - Ảnh 1.

Khách mời DJ Tít - Trần Thủy Tiên

Với sự thành công hiện tại của Tít ít người nghĩ cô từng có một tuổi thơ cơ cực. Năm 13 tuổi, cô buộc phải nghỉ học và từ Điện Biên tới Hà Nội học nghề cắt tóc, 14 tuổi Tít bén duyên với DJ. Có thể nói thành công hôm nay hoàn toàn dựa vào sự cố gắng, nỗ lực và niềm đam mê mãnh liệt với nghề của Tít.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô gái Điện Biên đã trang bị cho mình những hành trang gì? Rất nhiều chia sẻ sẽ được bật mí trong Bản tin Thế hệ số lúc 18h30 ngày hôm nay 4/7/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI