TV& VIDEO

Tình yêu của người hâm mộ với "Hoàng tử ballad" Bùi Anh Tuấn

Minh Hoa-Thứ hai, ngày 16/09/2019 12:09 GMT+7

VTV.vn - Tất cả người hâm mộ chân chính đều có chung một mục tiêu là ủng hộ cho những sản phẩm âm nhạc của Bùi Anh Tuấn

Vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 27 cách đây đúng 1 tuần, ca sỹ Bùi Anh Tuấn hẳn bất ngờ lắm khi nhận được món quà đặc biệt: một chú hổ Sumatra - Phân loài hổ nhỏ nhất còn sống sót ở đảo Sumatra (Indonesia). Đây là dự án cực kì ý nghĩa được thực hiện bởi Precious Time – Một trong những fansite đang hoạt động sôi nổi nhất của "Hoàng tử ballad" Bùi Anh Tuấn. Theo lý giải của các thành viên trong Precious Time, họ nhận nuôi hổ không chỉ vì Tuấn Bùi có một nickname là "Tuấn Hổ", mà còn hy vọng thông qua dự án này truyền đi thông điệp "Hãy bảo vệ môi trường sống, bảo vệ các loài động vật xung quanh" tới tất cả mọi người xung quanh.

Dẫu ra mắt chưa lâu nhưng sự chuyên nghiệp của fansite này không thua kém bất kì fansite của các sao Việt hạng A nào trong showbiz, nhất là khi Precious Time còn tích cực quảng bá tên tuổi của Bùi Anh Tuấn ở cả facebook lẫn Youtube.

Bùi Anh Tuấn không phải là ca sĩ có nhiều fansite, mọi người vẫn chủ yếu hoạt động trong FC là chính. Và dù là fansite hay FC thì tất cả vẫn có chung một mục tiêu là ủng hộ cho ca sĩ Bùi Anh Tuấn và những sản phẩm âm nhạc, những hoạt động ý nghĩa của anh. Vậy nên, cho đến hiện tại fansite vẫn hoạt động rất thoải mái và không có xung đột gì.

Tình yêu của người hâm mộ với Hoàng tử ballad  Bùi Anh Tuấn - Ảnh 1.

Bùi Anh Tuấn là một trong những ca sĩ nam chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng khi lên sân khấu. Mỗi một lần Tuấn ra MV hay bài hát mới thì các thành viên cùng với các bạn trong nhóm cũng thực hiện "cày view" và các hoạt động để quảng bá cho MV. Tuy nhiên mục đích của fansite hướng đến không phải để cạnh tranh với các fandom và nghệ sĩ khác, mà chỉ muốn sản phẩm của Tuấn được phủ sóng rộng rãi và có càng nhiều người biết đến càng tốt. Những dự án âm nhạc của Tuấn đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, nên những fan chân chính luôn dành nhiều sự quan tâm cho cho những sản phẩm của anh. 

Ngày hôm nay, cùng cuộc hẹn 10h gặp gỡ nhóm hâm mộ ca sỹ Bùi Anh Tuấn tại thủ đô, để thấy cách các fan chân chính đã làm cho thần tượng của mình và cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI