TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (28/12/2018) : Chuyện "Vi vu ngày tết" cùng ca sĩ Bảo Trâm

Nhật Linh-Thứ sáu, ngày 28/12/2018 18:30 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, kì nghỉ Tết Dương lịch dự kiến sẽ kéo dài 4 ngày. Với thời gian nghỉ dài hơi như vậy, bạn đã có dự định đi chơi ở đâu, cùng ai và như thế nào hay chưa?

Thời gian nghỉ lễ luôn là thời gian dành cho gia đình, bạn bè và người thân. Dù thời gian nghỉ ngắn hay dài thì mỗi người trong chúng ta đều muốn tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thoải mái và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (28/12/2018) : Chuyện Vi vu ngày tết cùng ca sĩ Bảo Trâm - Ảnh 1.

Năm 2017, sau khi lên xe hoa với anh chàng kĩ sư nông nghiệp và có một thiên thần nhỏ, Bảo Trâm - cô ca sĩ của "Chỉ có những mùa nhớ" đã quay trở lại với sự nghiệp ca hát.

Bảo Trâm tham gia Vietnam Idol mùa thứ 5 và xuất sắc dành vị trí top 3 của một trong những chương trình tìm kiếm giọng hát hàng đầu Việt Nam. Được biết đến là một ca sĩ với giọng hát đặc biệt, dày và đầy nội lực, Bảo Trâm là chủ của những bản hit đình đám làm nao lòng biết bao khán giả. Khi đã là vợ, là mẹ, mỗi dịp nghỉ lễ đều là những khoảng thời gian cô dành cho gia đình. Điều cô mong muốn là có thể dành nhiều thời gian nhất cho chồng và bé Kem – con gái cô. Thực sự thì thời gian nghỉ Tết dài hơi như thế này là cơ hội rất tốt cho cô để chăm sóc cho gia đình.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (28/12/2018) : Chuyện Vi vu ngày tết cùng ca sĩ Bảo Trâm - Ảnh 2.

Khi đã lập gia đình, chắc hẳn cô ca sĩ của Vietnam Idol này sẽ có rất nhiều lựa chọn cho việc đi đâu, chơi gì vào dịp Tết sắp tới cho gia đình nhỏ của mình. Bởi, Tết đến hay những kì nghỉ lễ dài hơi sẽ là thời gian để cả gia đình sum vầy, quây quần sau những ngày làm việc vất vả. Hãy cùng gặp gỡ với ca sĩ Bảo Trâm để cùng nghe cô chia sẻ về việc "Vi vu dịp Tết" trong bản tin Thế hệ số vào lúc 18h30 hôm nay trên VTV6 nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI