TV& VIDEO

Chuyến đi màu xanh 21h30 (1/4): Cùng diễn viên Thuý An khám phá quy trình nuôi gà nghe nhạc đẻ trứng

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 01/04/2019 18:50 GMT+7

VTV.vn - Bạn tò mò về quy trình nuôi gà đẻ trứng? Hãy cùng diễn viên Thúy An và con trai trải nghiệm trong Chuyến đi màu xanh tới nông trại nuôi gà ở Thuận Thành, Bắc Ninh.

Là một diễn viên khá quen thuộc với các khán giả sân khấu kịch và phim truyền hình, diễn viên Thúy An của Nhà hát kịch Hà Nội ghi dấu ấn với vai Lở trong "Ma làng" hay Vĩ Cầm trong "Trò đời" từ những năm 2013.  Sau thời gian dành cho sân khấu và màn ảnh nhỏ, Thúy An lại trở về với thiên chức làm mẹ, làm vợ của một tổ ấm gia đình.  Từ khi khi bé Bốp ra đời, diễn viên Thúy An rất quan tâm đến những thực phẩm sử dụng trong gia đình hàng ngày. Thúy An mong muốn Chuyến đi màu xanh sẽ giúp chị giải đáp phần nào  những băn khoăn trong lựa chọn thực phẩm hàng ngày  đặc biệt là sản phẩm trứng gà nuôi theo quy trình sạch.

Chuyến đi màu xanh 21h30 (1/4): Cùng diễn viên Thuý An khám phá quy trình nuôi gà nghe nhạc đẻ trứng - Ảnh 1.

MC Khánh Vân và khách mời diễn viên Thúy An tại nông trại nuôi gà để trứng siêu sạch

Đồng hành cùng mẹ con diễn viên Thúy An trong Chuyến đi màu xanh, bạn sẽ được đến với môt trong những nông trại quy mô nhất miền Bắc nằm ở Thuận Thành, Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội một giờ chạy xe. Bạn sẽ biết làm thế nào để có thể ứng dụng 100% công nghệ thông tin vào mô hình sản xuất các sản phẩm nông nghiệp sạch, trong đó có gà đẻ trứng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên và thú vị nếu biết rằng muốn gà đẻ trứng được năng suất và chất lượng, bạn phải cho gà nghe nhạc cổ điển với âm lượng vừa phải. Đồng thời, khu nuôi gà cũng phải được tiệt trùng hoàn toàn để phòng chống bệnh tật tối đa cho gà. Khi sử dụng hệ thống quản lý tự động bằng phần mềm máy tính, quy trình nuôi gà đẻ trứng cũng như các sản phẩm nông sản sạch sẽ hạn chế tối đa sức lao động con người mà vẫn đảm bảo chất lượng các sản phẩm ở mức cao đạt tiêu chuẩn cho phép.

Chuyến đi màu xanh 21h30 (1/4): Cùng diễn viên Thuý An khám phá quy trình nuôi gà nghe nhạc đẻ trứng - Ảnh 2.

MC Khánh Vân và hai mẹ con diễn viên Thúy An

Chuyến đi màu xanh đầu tiên của tháng 4 sẽ bắt đầu vớii hai mẹ con diễn viên Thúy An và con trai Trí Dũng (bé Bốp). Hãy nhớ khung giờ 21h30 thứ hai hàng tuần và đồng hành cùng Chuyến đi màu xanh tối nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những thông tin hữu ích về các sản phẩm nông nghiệp sạch, đảm bảo an toàn và chất lượng cho bữa cơm hàng ngày trong gia đình bạn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI