TV& VIDEO

Người được chọn: Top 4 ứng viên xuất sắc lọt vào vòng Thử thách thực tế

Vũ Phạm-Thứ năm, ngày 22/08/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua vòng sơ loại, 8 ứng viên xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng phỏng vấn gay cấn để tìm ra bốn "Người được chọn" cho vòng Thử thách thực tế tiếp theo.

Người được chọn là chương trình truyền thực tế đầu tiên tại Việt Nam mô phỏng một cuộc chinh phục nhà tuyển dụng cho 1 lĩnh vực hay ngành nghề đang hot trên thị trường nhân lực. Chương trình có sự tham gia của hội đồng tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, các ứng viên tiềm năng và nhiều chuyên gia headhunter hàng đầu Việt Nam. Headhunter là thuật ngữ chuyên ngành dùng để chỉ dịch vụ "săn đầu người" - một thuật ngữ không còn quá xa lạ trên thị trường tuyển dụng Việt Nam. Đây là dịch vụ được các đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tìm kiếm nhân sự chất lượng, nhiều kinh nghiệm đảm nhận các vị trí quan trọng cho doanh nghiệp cần tuyển dụng.

Người được chọn: Top 4 ứng viên xuất sắc lọt vào vòng Thử thách thực tế - Ảnh 1.

Hướng dẫn viên du lịch là cơ hội vàng đầu tiên trong số 10 lĩnh vực nghề nghiệp của Người được chọn 2019 mùa 2. Với mức tăng trưởng trung bình trên dưới 20%/năm, ngành du lịch Việt Nam đang rất thiếu hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Hiện nay số lượng hướng dẫn viên chỉ đáp ứng được 15% nhu cầu khách trong nước và 40% nhu cầu khách quốc tế đến với Việt Nam.

Người được chọn: Top 4 ứng viên xuất sắc lọt vào vòng Thử thách thực tế - Ảnh 2.
Người được chọn: Top 4 ứng viên xuất sắc lọt vào vòng Thử thách thực tế - Ảnh 3.

Trải qua vòng sơ loại hồ sơ, 8 ứng viên xuất sắc nghề hướng dẫn viên du lịch đã lọt vào vòng phỏng vấn của Hội đồng tuyển dụng. Họ sẽ tiếp tục đối mặt với những câu hỏi gay cấn của các chuyên gia và nhà tuyển dụng thế nào? Những tình huống nào sẽ được đưa ra để các ứng viên cân não cùng Hội đồng tuyển dụng trong vòng phỏng vấn? Ai sẽ lọt top 4 ứng viên dẫn đầu để bước vào vòng thử thách thách thực tế tại chính hai đơn vị tuyển dụng là Vietrantour và Công ty hành trình Phương Đông? Đón xem Người được chọn phát sóng lúc 21h30 tối nay (22/8) trên VTV6, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hữu ích!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI